logo
icon

TRADERS TRUST

Quốc gia:

icon

Síp

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

4.24

Tên đầy đủ

TTCM TRADERS CAPITAL LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Cổ phiếu, Kim loại, Tiền điện tử, Năng lượng


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support.int@ttcm.com


Điện thoại liên hệ

+44 203 129 5899

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

4.05


Chất lượng quản lý

3.33


Chất lượng vận hành

6.00


Chất lượng phần mềm

7.20

GIAO DỊCH "SWISS MADE"

Câu chuyện của Traders Trust bắt đầu với người sáng lập và giám đốc điều hành của nó, Nicola Berardi. Làm việc hơn 30 năm trong ngành dịch vụ tài chính đã dẫn đến việc thành lập Traders Trust, công ty môi giới của riêng ông. Là một người gốc Thụy Sĩ, anh ấy truyền những giá trị địa phương trong tổ chức.


TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Đối với chúng tôi, không phải là người đầu tiên, tất cả là việc bạn đến trước. Từng phần một, chúng tôi muốn xây dựng một tổ chức vững mạnh sẽ ở lại với bạn và hỗ trợ giao dịch của bạn trong nhiều thập kỷ tới.


NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA

Cấp quyền truy cập cho tất cả

Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả những ai muốn tiếp cận thị trường đều có thể sử dụng các công cụ, tính năng và tài khoản có thể truy cập của chúng tôi.

Hẹn gặp lại bạn thành công

Chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ để tạo ra nó trên thị trường. Chúng tôi thúc đẩy và củng cố giao dịch của bạn và rất vui khi thấy bạn thành công với chúng tôi.

Rõ ràng như thủy tinh

Chúng tôi trung thực về hoạt động của mình, đúng với cam kết và luôn ở bên cạnh bạn. Chúng tôi cung cấp sự an toàn của quỹ, thanh toán kịp thời và hơn thế nữa.

Đảm bảo bạn cảm thấy An toàn

Một trong những ưu tiên chính của chúng tôi là đảm bảo bạn cảm thấy rằng bạn có thể tin tưởng chúng tôi với số tiền đầu tư khó kiếm được và giao dịch của bạn.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh