logo
icon

TRIANGLE MARKETS

Quốc gia:

icon

Síp

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

1.34

Tên đầy đủ

TRIANGLEVIEW INVESTMENTS LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Hàng hóa


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

support@triangle.markets


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

1.00


Chất lượng vận hành

2.00


Chất lượng phần mềm

9.40

Triangle.market được sở hữu và điều hành bởi Triangleview Investments Ltd, được thành lập bởi một nhóm các nhà giao dịch và môi giới chứng khoán chuyên nghiệp trẻ tuổi, những người đã làm việc trong ngành tài chính hơn 10 năm.


Giao dịch trở nên phổ biến hơn khi thị trường sụp đổ do đại dịch toàn cầu, hàng nghìn nhà giao dịch mới nhìn thấy cơ hội và quyết định tham gia thị trường. Tuy nhiên, nếu không có sự giới thiệu thích hợp về thế giới giao dịch, khả năng thất bại là rất cao. Đây là nơi chúng tôi đến.


Đối với những người đang cân nhắc bắt đầu thông minh, chúng tôi cung cấp một nền tảng giao dịch tiên tiến - cTrader. cTrader cung cấp các tính năng đặc biệt để có trải nghiệm giao dịch liền mạch hơn thông qua các phiên bản dành cho máy tính để bàn, web và thiết bị di động. Bất kể bạn thích loại nào hơn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn (các) hướng dẫn giao dịch và hỗ trợ.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh