logo
icon

TRIVE

Quốc gia:

icon

Thổ Nhĩ Kỳ

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

Điểm đánh giá

5.97

Tên đầy đủ

TRIVE FINANCIAL SERVICES MALTA LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4, MT5


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

hello@trive.com


Điện thoại liên hệ

+356 2133 3388

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

6.11


Chất lượng quản lý

5.97


Chất lượng vận hành

7.40


Chất lượng phần mềm

8.70

Entez Menkul Değerler A.Ş., một trong những tổ chức nổi tiếng, có uy tín và đáng tin cậy nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, đã hoạt động trên thị trường chứng khoán từ năm 1986 và thị trường kỳ hạn từ năm 2004. Kể từ ngày 09.07.2021, sau khi thay đổi cơ cấu cổ phần , Trive Yatırım Menkul Değerler A.Ş. tiếp tục các hoạt động của mình dưới tên.

 

Trive Yatırım Menkul Değerler A.Ş. Đây là một trong những công ty môi giới hàng đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ, được kiểm toán bởi Ủy ban Thị trường Vốn (CMB), có giấy chứng nhận ủy quyền về Giao dịch đòn bẩy và Công cụ phái sinh nước ngoài, và Trụ sở chính đặt tại Istanbul.

 

Tổ chức này nhằm mục đích cung cấp dịch vụ định hướng khách hàng, hiệu quả và chất lượng với đội ngũ chuyên gia của mình. Thực hiện những bước tiến mạnh mẽ hướng tới mục tiêu của mình, Trive Yatırım Menkul Değerler đã được chọn là “Công ty môi giới ngoại hối hỗ trợ khách hàng tốt nhất năm 2014” bởi Global Banking and Finance Review, một trong những tổ chức tài chính độc lập hàng đầu thế giới. Cung cấp dịch vụ liên tục cho các nhà đầu tư của mình mà không bị hạn chế về thời gian, tổ chức này xứng đáng giành được giải thưởng đặc biệt này nhờ nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh với dịch vụ khách hàng chưa từng có và nhiều lợi thế.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh