banner
banner
logo
icon

UEDA YAGI SECURITIES

Quốc gia:

icon

Nhật Bản

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

5.93

Tên đầy đủ

UEDA YAGI SECURITIES CO., LTD


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu, Trái phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ


Điện thoại liên hệ

+81 3 3270 2845

Giấy phép

5.00


Mức độ rủi ro

7.14


Chất lượng quản lý

6.20


Chất lượng vận hành

6.60


Chất lượng phần mềm

2.42

Công ty TNHH Chứng khoán Ueda Yagi (“UYS”) được thành lập vào năm 2007, là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Ueda Yagi Tanshi Co., Ltd. (“UYT”), nhằm cung cấp hoạt động kinh doanh bán quỹ cho các tổ chức tài chính. Là một phần của Tập đoàn Ueda Yagi, chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ quản lý đầu tư tùy ý cho các quỹ hưu trí, quỹ tài trợ của trường đại học và văn phòng gia đình cũng như các dịch vụ đầu tư phát hành riêng lẻ chủ yếu cho các tổ chức tài chính.

 Trong 20 năm qua, chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm sâu rộng về tìm kiếm sản phẩm và thẩm định, bao gồm cả các khoản đầu tư thay thế. Ngoài ra, thông qua nghiên cứu và phân tích của riêng mình, chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng và giới thiệu những sản phẩm thực sự đặc biệt đồng thời tiến hành theo dõi kỹ lưỡng. Cách tiếp cận chân thành và siêng năng của chúng tôi không chỉ giới hạn ở các nhà đầu tư mà còn với tất cả các bên liên quan đến hoạt động kinh doanh quản lý quỹ. Để làm được điều đó, chúng tôi đã xây dựng được một mạng lưới vững chắc với các nhà quản lý đầu tư hàng đầu trong nước và quốc tế, đồng thời nhận được sự ủng hộ to lớn từ nhiều nhà đầu tư.

 Trong môi trường thị trường thay đổi nhanh chóng hiện nay, các sản phẩm đầu tư và nhu cầu của nhà đầu tư ngày càng đa dạng hơn. Để ứng phó một cách chiến thuật với môi trường như vậy, chúng tôi đã xác định sứ mệnh của mình: "đóng vai trò là "Viên đá then chốt" (Kaname) kết nối các nhà đầu tư với nhiều loại sản phẩm tài chính và cố gắng nâng cao lợi ích của nhà đầu tư." Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để thực hiện cam kết của mình.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659