banner
banner
logo
icon

ULTIMA MARKETS

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

4.98

Tên đầy đủ

ULTIMA MANAGEMENT PTY LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Kim loại, Hàng hóa, Chỉ số, Hợp đồng chênh lệch, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

info@ultimarkets.com


Điện thoại liên hệ

+61 2 7259 6666 70

Giấy phép

2.00


Mức độ rủi ro

3.62


Chất lượng quản lý

2.80


Chất lượng vận hành

6.80


Chất lượng phần mềm

8.46

Ultima Markets được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia giao dịch có cùng chí hướng, những người cố gắng mang đến cho nhà đầu tư trải nghiệm giao dịch vượt trội. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã phát triển thành một nhà cung cấp dịch vụ tài chính nổi tiếng quốc tế và dẫn đầu ngành.


Công ty chúng tôi

Toàn cầu, Chuyên nghiệp và Nhanh chóng

Ultima Markets cung cấp cho khách hàng nhiều loại công cụ tài chính, bao gồm các cặp tiền tệ, kim loại, năng lượng, hàng hóa, chỉ số, tiền điện tử và CFD cổ phiếu. Thành công của chúng tôi không thể tách rời khỏi sự cải tiến liên tục, nằm ở chỗ chúng tôi đang cải thiện các điều kiện giao dịch một cách có hệ thống hơn. Kinh doanh của chúng tôi tập trung vào khách hàng của chúng tôi. Do đó, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là tối ưu hóa chất lượng dịch vụ. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là định hướng khách hàng cao. Cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc đã khiến chúng tôi trở thành một trong những nhà môi giới ngoại hối hàng đầu.


Tại sao lại là thị trường Ultima

Ultima Market cung cấp một nền tảng giao dịch an toàn và hiệu quả, mang đến cho khách hàng những lợi ích tức thì. Chúng tôi cũng nhắm đến việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm hiểu kiến ​​thức về các chỉ số, kim loại và CFD, v.v.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659