banner
banner
logo
icon

UNFXB

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

3.88

Tên đầy đủ

UNFXB


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

Support@unfxb.com


Điện thoại liên hệ

+44 800 520 0072

Giấy phép

2.00


Mức độ rủi ro

4.48


Chất lượng quản lý

3.00


Chất lượng vận hành

5.00


Chất lượng phần mềm

7.60

UNFXB nhà cung cấp dịch vụ thị trường tài chính hàng đầu

UNFXB là điểm đến hàng đầu cho các nhà giao dịch, với các giá trị quan trọng về tính chính trực, độ tin cậy và sự xuất sắc của dịch vụ.


LỊCH SỬ

Thương hiệu UNFXB là một trong những công ty con của Unicorn Brokers Holding, bắt đầu hoạt động vào năm 2016. • UNFXB là nhà điều hành thị trường tài chính quốc tế cung cấp các dịch vụ tài chính và cơ hội giao dịch trực tuyến trên quy mô toàn cầu và kể từ khi thành lập, được hỗ trợ bởi một đội ngũ hùng hậu và nhiều năm kinh nghiệm, đã có thể cung cấp các dịch vụ và điều kiện tốt nhất cho các nhà giao dịch trên thị trường tài chính.


DỊCH VỤ

UNFXB cho phép các nhà giao dịch giao dịch hơn 1.400 biểu đồ giao dịch và 400 loại tiền điện tử và các nhà giao dịch có thể giao dịch nhiều loại tiền tệ, cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa và tiền điện tử. Chúng tôi tự hào cung cấp nhiều loại dịch vụ cho khách hàng và đối tác của mình và mọi người đều có thể hưởng lợi từ các dịch vụ kinh doanh tốt nhất trên thị trường tài chính, bất kể kinh nghiệm và số tiền đầu tư của họ.


TẠI SAO CHỌN UNFXB

Khi bạn giao dịch với UNFXB, bạn có lợi thế khi làm việc với một đối tác cung cấp giao dịch nhanh chóng, đáng tin cậy và minh bạch.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659