logo
icon

UNUM CAPITAL

Quốc gia:

icon

Nam Phi

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

5.14

Tên đầy đủ

UNUM CAPITAL


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@unum.co.za


Điện thoại liên hệ

+27 11 384 2900

Giấy phép

3.00


Mức độ rủi ro

7.14


Chất lượng quản lý

5.33


Chất lượng vận hành

7.20


Chất lượng phần mềm

0.80

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn có một nhà giao dịch thiện chiến và một người sành uống bia thủ công với tư cách là chủ sở hữu và người sáng lập, được hỗ trợ bởi một nhà vi trùng học có niềm đam mê với các dịch vụ tài chính, được hỗ trợ bởi các nhà giao dịch khách hàng cá nhân từng đoạt giải thưởng và các nhà phân tích thị trường được kính trọng?


Bạn nhận được Unum Capital và có lý do để tham gia một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính được yêu thích ở Nam Phi.


Unum trong tiếng Latinh có nghĩa là “MỘT”, và tóm tắt niềm tin của chúng tôi rằng với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tài chính thích hợp, năng động, chúng tôi có một nỗi ám ảnh duy nhất là cung cấp cho bạn, khách hàng của chúng tôi, một điểm đến đầu tư và giao dịch một cửa.


Rất nhiều thứ đã thay đổi trong thế giới giao dịch kể từ khi chúng tôi thành lập hơn hai thập kỷ trước; điều không thay đổi là mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một nhóm gồm các chuyên gia về thị trường chứng khoán, đa tài sản, đa thị trường với mục đích mang đến cho bạn hoạt động đầu tư và giao dịch nhất quán, có lợi nhuận.


Cho dù bạn đang tìm kiếm quản lý danh mục đầu tư liên tục, chuyên gia giao dịch tích cực, chuyên gia quản lý tài sản hay thậm chí chỉ là một vài “mẹo” trên thị trường, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp rõ ràng, đáng tin cậy để hướng dẫn các quyết định giao dịch và đầu tư của mình.”

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh