logo
icon

UPWAY

Quốc gia:

icon

Hồng Kông

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.00

Tên đầy đủ

UPWAY


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ


Điện thoại liên hệ

+852 2385 1000

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.00


Chất lượng vận hành

0.00


Chất lượng phần mềm

0.00

Jinrong Securities là sự lựa chọn hàng đầu cho thế hệ đầu tư cá nhân di động mới và là sự lựa chọn của thế hệ mới. Jinrong Securities tuân thủ các quy định tài chính của Hồng Kông và có giấy phép 1 và 4 (tức là giao dịch chứng khoán và cung cấp tư vấn về chứng khoán) được Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Hồng Kông công nhận và cấp. Số trung tâm: BQF903. Đây là một công ty chứng khoán được cấp phép ở Hồng Kông mà bạn có thể tin tưởng.


Đội ngũ kỹ thuật trẻ và hàng đầu chuyên nghiệp của chúng tôi tạo ra nền tảng giao dịch một cửa mới nhất phù hợp với bạn. Cung cấp cho mỗi khách hàng một nền tảng giao dịch đơn giản nhưng không đơn giản. Các ứng dụng di động tiên tiến và sáng tạo cung cấp cho bạn nhiều chiến lược đầu tư toàn diện trong tầm tay.


Trong tương lai, Jinrong Securities sẽ coi việc thúc đẩy sự phát triển của ngành là trách nhiệm của mình. Với sự nhấn mạnh vào các dịch vụ xuất sắc và triết lý kinh doanh "tập trung vào nhu cầu của khách hàng và cùng phát triển với khách hàng", chúng tôi sẽ kết hợp các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp với các dịch vụ trực tuyến cạnh tranh. Nền tảng giao dịch phấn đấu trở thành đối tác đầu tư lý tưởng của bạn.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh