logo
icon

USDC

Quốc gia:

icon

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

-0.26

Tên đầy đủ

USDC GLOBAL


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Sàn lừa đảo


Email hỗ trợ

support@USDC.com


Điện thoại liên hệ

+501 224 4632

Giấy phép

2.00


Mức độ rủi ro

1.29


Chất lượng quản lý

-7.00


Chất lượng vận hành

4.20


Chất lượng phần mềm

7.80

USDC được thành lập vì chúng tôi muốn cung cấp cho nhà giao dịch tính minh bạch và công nghệ mà họ xứng đáng có được. Chúng tôi nghĩ rằng những khả năng này đang thiếu nghiêm trọng trên thị trường.

 

Nhiều công ty hoạt động trong ngành tài chính đã làm nhà giao dịch thất vọng thông qua việc khớp lệnh kém hiệu quả, quảng cáo sai sự thật và do không tuân thủ quy tắc đạo đức của họ. Tin đồn lan truyền nhanh chóng và không có một số lượng lớn các công ty đáng tin cậy, rất nhiều người đam mê giao dịch trực tuyến đã mất niềm đam mê với thị trường.

 

Chúng tôi đã xây dựng USDC để trở thành nhà môi giới có thể dựa vào. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra con đường thành công kỹ lưỡng, bắt đầu bằng việc giữ cho nhân viên của chúng tôi hạnh phúc và lần lượt đảm bảo họ giữ cho nhà giao dịch của chúng tôi hài lòng. Chúng tôi đã thiết kế không gian giao dịch làm tăng giá trị cho mọi nhà giao dịch và mạng lưới cho phép các mối quan hệ và đối tác lâu dài trên toàn cầu.

 

Với việc lưu tâm đến tất cả những điều trên, chúng tôi bắt đầu đưa nhà môi giới này nổi lên và kết quả thật đáng kinh ngạc. Chúng tôi đã thấy USDC phát triển mạnh mẽ từ một nhà môi giới mới thành nhà cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến toàn cầu và thông qua đó, chúng tôi đề cao cam kết trở thành nhà môi giới đạo đức nhất của bạn. Thành công của chúng tôi không chỉ giúp hàng nghìn nhà giao dịch trên khắp thế giới thành công, chúng tôi còn đóng góp cho xã hội bằng cách cho đi thông qua các tổ chức từ thiện và tổ chức khác nhau để giúp đỡ mọi người trên khắp thế giới.

 

Đây mới chỉ là bước khởi đầu, chúng tôi sẽ tiếp tục tiến về phía trước, làm nhiều hơn nữa và nâng cao giá trị mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn; nhà giao dịch của chúng tôi. Đó là những gì USDC có ý nghĩa với chúng tôi và đó là những gì chúng tôi hy vọng nó có ý nghĩa với bạn.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659