logo
icon

USG

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

3.93

Tên đầy đủ

UNITED STRATEGIC INTERNATIONAL LLC


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

clientsupport@usgfx.global


Điện thoại liên hệ

+61 291 890 223

Giấy phép

2.00


Mức độ rủi ro

4.57


Chất lượng quản lý

2.73


Chất lượng vận hành

7.20


Chất lượng phần mềm

7.54

USG là nhà môi giới FX & CFD đa tài sản, từng đoạt nhiều giải thưởng, cho phép khách hàng trên toàn thế giới giao dịch các cặp tiền tệ, chỉ số và hàng hóa trong các điều kiện giao dịch cao cấp.

Tập đoàn USG hoạt động dưới sự quản lý đầy đủ của các cơ quan tài chính uy tín và đáng tin cậy nhất thế giới, đồng thời được cấp phép dưới sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan quản lý nổi tiếng tại Vương quốc Anh FCA (Cơ quan Quản lý Tài chính).

United Strategy Group LLC đã đạt được giấy chứng nhận 《Đạo luật Công ty trách nhiệm hữu hạn Saint Vincent và Grenadines》 (SỐ 648LLC2020) vào năm 2020.

Chúng tôi rất tin tưởng vào việc giúp khách hàng của mình phát triển và thịnh vượng với tư cách là nhà giao dịch. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một bộ đầy đủ và tích hợp các dịch vụ hỗ trợ nhà giao dịch, từ huấn luyện 1 kèm 1 được cá nhân hóa, phân tích thị trường hàng đầu trong ngành và các công cụ giao dịch thông minh sáng tạo để khách hàng của chúng tôi có thể đưa ra các quyết định giao dịch sáng suốt hơn, tốt hơn.

Tại USG, chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình. Chúng tôi hoạt động dựa trên sự tin cậy, minh bạch và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nhà giao dịch cao cấp, và chính những giá trị & nguyên tắc này đã giúp chúng tôi trở thành đối tác ưa thích và đáng tin cậy của các nhà giao dịch trên khắp thế giới.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh