logo
icon

VCM

Quốc gia:

icon

Hồng Kông

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

6.64

Tên đầy đủ

VANTAGE CAPITAL MARKETS HK LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Hợp đồng tương lai, Chỉ số, Cổ phiếu, Trái phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

vcm@vcm.hk


Điện thoại liên hệ

+852 2200 5000

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

8.42


Chất lượng quản lý

6.00


Chất lượng vận hành

7.00


Chất lượng phần mềm

1.60

MÔI GIỚI TÀI CHÍNH ĐỘC LẬP

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tài chính đẳng cấp thế giới cho cơ sở khách hàng tổ chức rộng lớn của mình bao gồm các ngân hàng đầu tư hàng đầu, ngân hàng thương mại, nhà quản lý tài sản, quỹ đầu cơ và tập đoàn.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm môi giới bán buôn và thực hiện các sản phẩm tiền mặt và phái sinh (cả niêm yết và OTC) trên nhiều loại tài sản bao gồm cổ phiếu, tín dụng, tỷ giá và hàng hóa.

VCM có các văn phòng tại London, Hong Kong và Tokyo, từ đó nó có cơ sở khách hàng quốc tế. Sức mạnh của chúng tôi nằm ở kinh nghiệm và chất lượng của đội ngũ, được hỗ trợ bởi các hoạt động và cơ sở hạ tầng tuyệt vời.


DỊCH VỤ CHUYÊN GIA

SẢN PHẨM CHUYÊN DỤNG

VCM cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt, bao gồm Vốn chủ sở hữu, Thu nhập cố định, Phái sinh hàng hóa, Vốn chủ sở hữu tiền mặt, Trái phiếu, Tài trợ chứng khoán, Repo trái phiếu và Giới thiệu vốn.

 Chúng tôi liên tục cung cấp khả năng khám phá giá tối ưu, sử dụng kiến ​​thức chuyên môn về sản phẩm và mạng lưới rộng khắp để cung cấp khả năng thanh khoản tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. VCM là công ty tự hào về tốc độ thực hiện, tính chuyên nghiệp, minh bạch và độc lập.


CHÚNG TA LÀM GÌ

HỢP TÁC BÁN

Đảm bảo rằng các giao dịch được thỏa thuận ngoài sàn giao dịch được báo cáo trên sàn giao dịch một cách hiệu quả và tuân thủ là một nhiệm vụ ngày càng phức tạp.

Với quyền truy cập vào các sàn giao dịch lớn, cùng với kiến ​​thức bách khoa về sản phẩm, quy tắc trao đổi và quy ước thị trường, chúng tôi có bộ kỹ năng độc đáo để đáp ứng các yêu cầu thực hiện và giao dịch của bạn.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh