logo
icon

VELOCITY TRADE

Quốc gia:

icon

New Zealand

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

Điểm đánh giá

7.42

Star

Tên đầy đủ

VELOCITY TRADE INTERNATIONAL


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Hàng hóa, Hợp đồng tương lai


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

sales-uk@velocitytrade.com


Điện thoại liên hệ

+44 20 3355 6336

Giấy phép

9.50


Mức độ rủi ro

7.57


Chất lượng quản lý

6.00


Chất lượng vận hành

7.00


Chất lượng phần mềm

7.20

TRUY CẬP VÀ THỬ NGHIỆM THỊ TRƯỜNG TOÀN CẦU

Velocity có vị trí độc đáo như một đối tác tổ chức toàn cầu, cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận thị trường vốn trong 24 giờ và chuyên môn để cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho những thách thức cụ thể của khách hàng.


QUY ĐỊNH TOÀN CẦU

Velocity được cấp phép và quản lý tại từng khu vực có hoạt động và được định vị duy nhất cho các khách hàng tổ chức dịch vụ trên nhiều loại sản phẩm và dịch vụ.


ĐỐI TÁC GIAO DỊCH TIN CẬY

Velocity là một ngân hàng được sở hữu và quản lý trong toàn bộ mạng lưới văn phòng đa khu vực pháp lý, đóng vai trò là đối tác thương mại đáng tin cậy cho các tổ chức và tập đoàn trên toàn cầu.


GIÁ CẢ CẠNH TRANH & ĐA SẢN PHẨM

Velocity cung cấp dịch vụ hàng đầu với giá cả cạnh tranh và quyền truy cập độc nhất vào các sản phẩm đa tài sản quốc tế, bao gồm Ngoại hối, Cổ phiếu, Hàng hóa, Hợp đồng tương lai và lựa chọn các Sản phẩm ký quỹ.


KHẢ NĂNG LINH HOẠT CỦA THỊ TRƯỜNG ĐƯỢC ĐƠN GIẢN

Velocity cung cấp cho các Nhà quản lý giàu có và các tổ chức tài chính một giải pháp end-to-end để phục vụ cho số lượng lớn tài khoản khách hàng cơ bản trên khắp các thị trường toàn cầu. Chúng tôi phát triển các nền tảng đặt trước tích hợp các nguồn dữ liệu khác nhau tạo điều kiện truy cập vào nhiều loại nội dung và sản phẩm.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh