logo
icon

VRN CAPITAL

Quốc gia:

icon

United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.14

Tên đầy đủ

VRN CAPITAL


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Hợp đồng chênh lệch


Nền tảng giao dịch

MT5 Nhãn trắng


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

support@vrncapitals.com


Điện thoại liên hệ

+44 752 064 0867

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.42


Chất lượng quản lý

1.51


Chất lượng vận hành

2.40


Chất lượng phần mềm

4.20

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA

VRN Capitals là một đại diện ngoại hối đáng tin cậy trực tuyến mang lại giá trị cho cặp tiền tệ của CFD. VRN Capitals được tạo ra để hỗ trợ khách hàng có hoạt động giao dịch tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp Dịch vụ khách hàng trực tuyến tốt nhất để thu hút và trao quyền cho các nhà môi giới hiểu các kỹ thuật giao dịch, kiếm tiền, quyền tự chủ và trao đổi sự vĩ đại để lấy doanh nghiệp độc nhất. Chúng tôi thường cố gắng đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Tại VRN Capitals, chúng tôi cung cấp các loại bản ghi khác nhau, giai đoạn giao dịch thay đổi và các công cụ quảng cáo để giúp mọi người và bạn bè giao dịch ngoại hối trên web. Tham gia với nhiều lựa chọn mở kỷ lục và thực hiện nhanh chóng, VRN Capitals cho phép các nhà môi giới ở mọi cấp độ tiếp cận thị trường dựa trên web lớn nhất thế giới với giao dịch là cốt lõi trong phong trào của chúng tôi. Tận tâm mang đến trải nghiệm giao dịch đáng kinh ngạc, chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo sự phát triển của các cơ quan quản lý của chúng tôi với sự đổi mới thúc đẩy ngành, tình hình kinh tế tốt nhất và hỗ trợ khách hàng theo yêu cầu.


Minh bạch

Được định hình bởi các đại lý cho các thương nhân, chúng tôi dự định tạo một lớp đơn giản sẽ cho các nhà môi giới biết về các kỹ thuật của khách hàng. Dọc theo những dòng này, các đại lý sẽ muốn giao dịch bằng không. Đó là điểm mà tại đó nó sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho trải nghiệm giao dịch của bạn. Được định hình bởi các đại lý cho các thương nhân, chúng tôi dự định tạo một lớp đơn giản sẽ cho các nhà môi giới biết về các kỹ thuật của khách hàng. Dọc theo những dòng này, các đại lý sẽ muốn giao dịch bằng không. Đó là điểm mà tại đó nó sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho trải nghiệm giao dịch của bạn.

Bảo vệ quy định vững chắc

Vẫn nhất quán với sự đảm bảo của chúng tôi về môi trường hợp pháp, đạo đức, tại VRN Capitals, chúng tôi nỗ lực hơn nữa để mang đến cho các đại lý của mình những kỳ vọng tốt nhất về hướng dẫn và bảo mật tài sản của họ. Nhóm của chúng tôi đã đưa ra những nỗ lực bổ sung để đảm bảo an ninh nhằm ngăn chặn rủi ro của nhà giao dịch

An toàn quỹ Ổn định

Chúng tôi xem phúc lợi dự trữ của nhà môi giới của chúng tôi một cách nghiêm túc. Ở đây tại VRN Capitals, chúng tôi liên tục điều tra mọi rủi ro liên quan đến giao dịch, do đó đảm bảo mọi mức độ nhu cầu về an toàn. Tất cả các khoản dự trữ đại lý của chúng tôi được giữ trong các hồ sơ biệt lập trong một phần của thế giới được gửi vào các ngân hàng. Trải nghiệm hầu hết các bảo mật khi nhận ra rằng liên doanh của bạn được xử lý một cách an toàn và đáng tin cậy.

 Công nghệ cắt cạnh

Tại VRN Capitals, chúng tôi cung cấp những gì tốt nhất. Bất kể bạn là người nghiệp dư hay nhà giao dịch lão luyện cần nâng cấp trải nghiệm giao dịch của mình, các giai đoạn và bộ máy hiện đại của chúng tôi sẽ giúp bạn sẵn sàng cho chuyến giao dịch hiệu quả của mình.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh