logo
icon

WIREDMARKET

Quốc gia:

icon

Hy Lạp

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.68

Tên đầy đủ

WIREDMARKET


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Hàng hóa, Chỉ số, Trái phiếu, Hợp đồng chênh lệch


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

support@wiredmarket.com


Điện thoại liên hệ

+30 210 3350 599

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.43


Chất lượng quản lý

0.50


Chất lượng vận hành

3.40


Chất lượng phần mềm

2.10

WiredMarket là thương hiệu mới được điều hành bởi Nuntius Brokerage and Investment Services S.A., một công ty Châu Âu (EU) cung cấp dịch vụ đầu tư theo quy định của EU (Ủy ban thị trường vốn Hy Lạp). Nuntius là thành viên của Sở giao dịch chứng khoán Athens (ATHEX) và Quỹ bảo lãnh của các thành viên sở giao dịch chứng khoán Athens.


Công ty được thành lập vào năm 1991 bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm làm việc lâu năm (Merrill Lynch, Drexel Burnham Lambert, UBS Phillips and Drew, Persing DLJ) trong lĩnh vực Ngân hàng và các thị trường Quốc tế. Nuntius sử dụng nhân viên có tay nghề cao do đó được chứng nhận bởi các cơ quan có liên quan.


Nuntius hoạt động không ngừng nghỉ và sôi nổi trong gần 30 năm. Ngoài ra, những người sáng lập của nó đã tham gia vào việc cung cấp các dịch vụ tài chính trong hơn 40 năm trên tất cả các thị trường vốn và tiền tệ lớn trên toàn cầu.


Chúng tôi cung cấp dịch vụ tùy chỉnh cao cấp cho khách hàng của chúng tôi


Tóm lại, chúng tôi là một nhà môi giới được cấp phép và quản lý đầy đủ, cung cấp nhiều loại sản phẩm, dịch vụ và công cụ giao dịch hiện đại, đồng thời nhắm mục tiêu đến cả khách hàng bán lẻ phức tạp và khách hàng mới.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh