logo
icon

WISE

Quốc gia:

icon

United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

1.19

Tên đầy đủ

WISE PAYMENTS LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Tạm thời không có giám sát quản lý


Email hỗ trợ


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.85


Chất lượng quản lý

1.66


Chất lượng vận hành

3.14


Chất lượng phần mềm

2.40

CÂU CHUYỆN WISE

Wise được ra mắt vào năm 2011 với tầm nhìn làm cho việc chuyển tiền quốc tế trở nên rẻ, công bằng và đơn giản. Ngày nay, tài khoản đa tiền tệ của chúng tôi giúp hàng triệu người và doanh nghiệp quản lý tiền của họ trên khắp thế giới. Đây là cách chúng tôi đến đây.


WISE HÔM NAY

Tên của chúng tôi có thể đã thay đổi nhưng trọng tâm của những gì chúng tôi làm luôn giống nhau: giúp mọi người quản lý tiền của họ trên phạm vi quốc tế với giá rẻ, nhanh chóng và minh bạch hơn.

Hàng triệu người và doanh nghiệp tin tưởng chúng tôi chuyển tiền của họ, giúp họ tiết kiệm chi phí và thời gian ngân hàng. Với tài khoản Wise, họ có số dư bằng hơn 50 loại tiền tệ và sử dụng thẻ ghi nợ của chúng tôi để mua sắm và chi tiêu khi ở nước ngoài.

Chúng tôi đã hợp tác với các ngân hàng và công ty như Monzo, Bolt và GoCardless để mang lại cho khách hàng của họ dịch vụ ngân hàng quốc tế tốt hơn. Và những người như Richard Branson và người đồng sáng lập PayPal, Max Levchin, cùng những người khác, đã đầu tư vào tầm nhìn của chúng tôi.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh