logo
icon

YAMARKETS

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

4.96

Tên đầy đủ

YAMARKETS LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Hàng hóa, Chỉ số, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch

MT4, MT5


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@yamarkets.com


Điện thoại liên hệ

+357 2203 0234

Giấy phép

7.00


Mức độ rủi ro

4.14


Chất lượng quản lý

3.33


Chất lượng vận hành

7.00


Chất lượng phần mềm

7.60

YaMarkets là công ty hàng đầu trong ngành trên thị trường Forex & CFD. Lời hứa của chúng tôi là cung cấp một nền tảng giao dịch mạnh mẽ, thân thiện với người dùng và công bằng. Trên nền tảng này, khách hàng có thể giao dịch các tài sản phổ biến nhất - tiền tệ, hàng hóa và chỉ số. Khách hàng của YaMarkets được hưởng lợi từ đào tạo chuyên sâu, dịch vụ tận tâm và hỗ trợ và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp 24/7.

Tin tưởng

Chúng tôi chỉ tuyển dụng và hợp tác với những người giỏi nhất trong ngành. Chúng tôi đầu tư vào việc phát triển đội ngũ của mình để đảm bảo khách hàng luôn nhận được dịch vụ nhanh chóng, chính xác suốt ngày đêm.

Độ tin cậy

Chúng tôi đầu tư vào việc phát triển và tối ưu hóa cơ sở hạ tầng giao dịch của mình và luôn tận tâm với thời gian hoạt động của nền tảng cao nhất. Chúng tôi vận hành nhiều trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới để cung cấp cho khách hàng khả năng kết nối tốt nhất có thể.

Giá trị

Chúng tôi liên tục theo dõi các nguồn thanh khoản của mình để đảm bảo chênh lệch giá chặt chẽ và độ sâu thị trường vững chắc. Chúng tôi giữ cho chi phí hoạt động của mình ở mức thấp thông qua việc sử dụng công nghệ hiệu quả và các quy trình tinh gọn.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659