logo
icon

YESCOM FINANCIAL

Quốc gia:

icon

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.84

Tên đầy đủ

YESCOM FINANCIAL LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Tạm thời không có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@yescomfinancial.com


Điện thoại liên hệ

+44 204 577 00 77

Giấy phép

1.50


Mức độ rủi ro

1.26


Chất lượng quản lý

1.26


Chất lượng vận hành

2.00


Chất lượng phần mềm

6.95

YESCOM FINANCIAL LIMITED

Chúng tôi sẽ chỉ nói bằng thực lực và gây ấn tượng bằng sức mạnh và dịch vụ của chúng tôi

“Là một công ty tài chính quốc tế, không gì có thể phản ánh tốt hơn chiến lược dài hạn của một công ty ngoài sự tuân thủ chuyên nghiệp. Chúng tôi là một tập đoàn quốc tế đa dạng có trụ sở chính tại London. Kể từ khi thành lập vào năm 2013, Yescom Financial Limited đã phát triển nhanh chóng và các ngành công nghiệp trực thuộc của nó bao phủ .Cung cấp các sản phẩm giao dịch điện tử trực tuyến như công nghiệp, đầu tư tài chính và ngoại hối, chỉ số, chứng khoán, v.v. Cung cấp các tùy chọn đa dạng hóa đầu tư của bạn.”


KINH DOANH

Yescom Financial Limited United Finance là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp các giao dịch ký quỹ ngoại hối, CFD hàng hóa và CFD chứng khoán trực tuyến. Đến cuối năm 2017, Yescom Financial Limited United Finance có chi nhánh trên toàn thế giới, với hoạt động kinh doanh bao phủ hơn 13 quốc gia trên thế giới và có nguồn vốn mạnh Tiếp tục thực hiện chiến lược mở rộng toàn cầu. Bất kể bạn là nhà đầu tư cá nhân hay tổ chức, bạn sẽ được đảm bảo an ninh nguồn vốn , công nghệ nền tảng tiên tiến, chi phí giao dịch thấp và hỗ trợ dịch vụ chất lượng cao nhất tại Yescom Financial Limited .


SỰ TRƯỞNG THÀNH

Yescom Financial Limited đã phát triển nhanh chóng kể từ khi được thành lập tại London vào năm 2013 , với hơn 100.000 khách hàng tích cực, hơn 5.000 đối tác IB đang hoạt động và khối lượng giao dịch vượt quá 13 nghìn tỷ đô la Mỹ.

Yescom Financial Limited đã thành lập trụ sở văn phòng tại các trung tâm tài chính lớn trên thế giới, bao gồm London, Cyprus, Vanuatu, Dubai, Bắc Kinh, Thượng Hải, v.v.


CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Chúng tôi cung cấp cho nhà đầu tư hơn 200 ngoại hối và các công cụ phái sinh tài chính khác, bao gồm ngoại hối, hàng hóa theo kì và hiện tại, chỉ số chứng khoán, cổ phiếu, ETF, trái phiếu cũng như các lựa chọn chọn truyền thống.

Đồng thời, nó cung cấp ba nền tảng phần mềm giao dịch chính để thực hiện giao dịch một cửa, cũng như nền tảng giao dịch MT5 phù hợp với PC và thiết bị di động và áp dụng mô hình STP-ECN, cũng như hệ thống CRM tương tác mạnh mẽ, giáo dục và đào tạo hàng đầu thị trường.

Cố gắng đáp ứng nhu cầu đầu tư của các nhà giao dịch khác nhau.

Ngoài ra, Yescom Financial Limited còn cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ giao dịch để giúp nhà đầu tư nâng cao khả năng làm chủ thị trường.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

Có cả Đức và Tài, kiểm soát rủi ro là một chủ đề muôn thuở trong ngành, nên những việc chuyên môn sẽ do những người chuyên nghiệp phụ trách.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, tìm kiếm cơ hội đầu tư, hỗ trợ không giới hạn, nỗ lực hết mình để đáp ứng mong đợi của khách hàng, vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

Xây dựng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp nhất, thực hiện gia tăng giá trị bản thân và phát triển.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659