logo
icon

ZARA MULTITRADERS

Quốc gia:

icon

Mauritius

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

1.02

Tên đầy đủ

ZARA MULTITRADERS LTD


Sản phẩm giao dịch

Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa, Tiền điện tử, Kim loại


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

info@zaramt.com


Điện thoại liên hệ

+2302089022

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.65


Chất lượng vận hành

2.60


Chất lượng phần mềm

7.00

Zaramt có một lịch sử thành công với đầy những thành tựu to lớn, đột phá về công nghệ và mối quan hệ lâu dài với các nhà giao dịch của chúng tôi.

Zaramt thực hiện mọi việc một cách có trách nhiệm bằng cách cung cấp cho các nhà giao dịch những điều kiện như ở nhà.

Chênh lệch thấp hơn

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho các nhà giao dịch mức chênh lệch thấp nhất có thể trong mọi điều kiện thị trường. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào công nghệ và thiết lập mối quan hệ bền chặt với một số nhà cung cấp thanh khoản lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Thực hiện nhanh hơn

Zaramt sử dụng phần cứng cấp doanh nghiệp trên các máy chủ thương mại của chúng tôi tại trung tâm dữ liệu NY4 & LD5 ở New York và London tương ứng. Các máy chủ giao dịch của chúng tôi được sắp xếp với máy chủ dữ liệu của các nhà cung cấp dịch vụ định giá của chúng tôi tại các trung tâm dữ liệu này.

Công nghệ vượt trội

Zaramt đã hợp tác với các công ty công nghệ giao dịch tốt nhất thế giới để mang đến cho bạn trải nghiệm giao dịch đỉnh cao và các công cụ giao dịch tiên tiến. Những công cụ này bao gồm: Độ sâu thị trường (DoM), giám sát chênh lệch sẵn có, giao dịch bậc thang, đóng giao dịch tự động với các mẫu lệnh tùy chỉnh, v.v. Các ứng dụng giao dịch trên iPhone và Android của chúng tôi đã được tối ưu hóa để cung cấp cho bạn trải nghiệm giao dịch trên thiết bị di động tốt nhất có thể.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh