logo

Report

Price manipulation

Can thiệp đánh cháy tài khoản

image of user

#48CF78E3E3A5

04/07/2022

Can thiệp đánh cháy tài khoản

Tôi có mở tài khoản vào sàn BASEL MARKETS và nạp vào tài khoản số tiền là 10000$. Sau đó anh có mua 5 lệnh và bị tụt giá tôi nạp thêm tiền vào tài khoản để an toàn tổng vốn là 21000$ Nhưng đến này 20/5/2022 tài khoản thôi bị trừ cháy lí do sàn đưa ra là giá cổ phiếu trượt dẫn đến cháy tài khoản, tôi nghi vấn sàn BASEL MARKETS đã can thiệp vào lệnh làm giá rớt xuống trong thời điểm mà tôi đang giao dịch.
Thời điểm diễn ra phiên giao dịch, tài khoản của tôi ở gia 330 theo biểu đồ nến, tuy nhiên giá lúc tôi giao dịch giảm nhẹ xuống 326 lúc đó giá vẫn đang lên chứ ko hề tuột nhanh giống như trên biểu đồ của sàn BASEL MARKETS nên nghi vấn có sự can thiệp vào lệnh của tôi vẫn mang tính có cơ sở để khẳng định. “Tôi đã kiểm tra lại giá trên Investing hôm ấy và chụp lại làm bằng chứng. Hai bạn nhân viên của sàn (1 người giúp tôi mở tài khoản giao dịch, 1 người là IB hỗ trợ khi giao dịch) cũng không trả lời điện thoại và zalo khi tôi không thể liên lạc sau khi sự việc sảy ra.
Tôi đã gửi mail cho sàn Basel Markets để khiếu nại, sàn đã phản hồi là sẽ có nhân viên liên hệ để sử lý sự việc của tôi nhưng sau đó không liên lạc lại nữa.” Khá bức xúc với những hành động thiếu tôn trọng đến từ sàn BASEL MARKETS. Mong được hỗ trợ và cảnh báo cho khác hàng đang tham dự sàn! Dưới đây là hình ảnh tôi đã chụp lại được khi sàn cắt lệnh cháy tài khoản của tôi, sau đó khi tôi khiếu nại thì sàn lại điều chỉnh giá khác hoàn toàn với khi đánh cháy tài khoản của tôi.

1/2

icon

Reported Broker

hình ảnh

BASEL MARKETS

Regulated time: 1 - 5 years

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659