logo

Report

Inability to withdraw money

Sàn MTDFX cố tình chiếm đoạt lãi khách tự trade và khoá tài khoản của khách

image of user

#E2A75DD6798C

12/01/2023

Sàn MTDFX cố tình chiếm đoạt lãi khách tự trade và khoá tài khoản của khách

Mình xin đăng bài này vì lý do quá ấm ức và bức xúc vì sàn MTDFX đang cố tình chiếm đoạt số tiền do mình tự trade được.

Câu chuyện là mình có nạp 2000USD vào ngày 30/6/2022, trong thời gian ngày 30/6-5/7 thì mình có nhận được sự hỗ trợ đi lệnh từ kĩ thuật của sàn phía Hà Nội. Chuyện sẽ không có gì đến khi tài khoản mình lãi được 1 số tiền không nhỏ thì bên kĩ thuật lại đưa lệnh kêu mình phải đi thêm và cuối cùng là tài khoản mình bị cháy hết âm vào bonus 1530usd. Lúc đó mình còn 470usd và mình muốn tự đi lệnh từ từ để kiếm lại số tiền đang bị âm.

Phía bên kĩ thuật có gợi ý cho mình về việc khử âm tài khoản và cho mình dương lại 2000usd với điều kiện phải nạp thêm 1000usd và trong thời gian ngắn phải nạp đủ 5000usd để được cộng thêm 5000usd bonus. Tổng số tiền bonus mình nhận được sau khi nạp đủ 6000usd tiền thật là 7000usd bonus. Và mình lúc đó đang phân vân không biết khử âm bonus là như thế nào rồi sử dụng cái tiền bonus trade để kiếm lãi từ số tiền đó như bạn kĩ thuật tư vấn có thật hay không thì bạn kĩ thuật đã tự khử âm và cho số dư tài khoản của mình vẫn còn 2000usd bonus khi chưa được sự chấp thuận là đồng ý khử vì mình còn chưa biết đúng hay sai. Nhưng khi thấy tài khoản được khử âm như bạn kĩ thuật nói thì mình hơi bất ngờ và cũng đặt niềm tin để tiếp tục nạp thêm 1000usd. Trong thời gian đã nạp 1000usd thì mình vẫn trade tiếp lệnh bình thường và kĩ thuật cũng không có động thái ngăn cản hay báo với mình là không được trade khi chưa nạp đủ tiền.

Bởi vì nạp thêm 5000usd là số tiền lớn quá lớn đối với mình chứ không phải nhỏ và khoản thời gian đó mình đang đi làm và công tác nên ko thể nạp đủ theo yêu cầu. Nên mình đã không thực hiện được như giao kèo bên kĩ thuật đưa ra.

Và 2000usd bonus cũng bị trừ đi vào ngày 8/7 chỉ còn lại số tiền 1000usd mình đã nạp trước đó. Thời gian sau ngày 8/7 mình đã tự trade bằng số tiền tự có mà không dựa vào bonus đến khi lãi được hơn 3600usd thì mình đặt lệnh rút tiền và phía sàn đã cố tình khoá account rồi ngăn chặn hết tất cả giao dịch của mình. Hiện tại mình chỉ rút được 1000usd nạp lúc sau. Còn tiền lãi kiếm được thì sàn vô hiệu hoá tài khoản không trả lại cho mình

Mình mong được Infofx giúp mình để giải quyết vấn đề cướp trắng trợn này.

icon

Reported Broker

hình ảnh

MTDFX

Regulated time: Less than 1 year

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659