banner
banner
logo

Report

Inability to withdraw money

Sàn USDC Global Limited nay đổi thành sàn MKNDY Ltd lừa đảo không cho rút tiền.

image of user

#92C9854EDE99

04/01/2023

Sàn USDC Global Limited nay đổi thành sàn MKNDY Ltd lừa đảo không cho rút tiền.

Tôi viết bài này tố cáo sàn USDC Global Limited nay đã nâng cấp thành sàn MKNDY Ltd, nhân viên của sàn vào các ứng dụng hẹn hò kết bạn tâm sự nói chuyện yêu đương rồi dụ dỗ đầu tư vào sàn. Ban đầu tôi từ chối đầu tư vì không có tiền, nhưng sau nhiều lần lôi kéo và hứa hẹn về 1 tươi lai tốt đẹp cho cả 2 tôi cũng vay mượn để nạp đủ 1.000usd, sau đó người ấy còn nạp thêm cho tôi 1.000usd nữa là 2.000usd. Sau đó người ấy cho tôi các lệnh để cùng vào giao dịch đánh thắng lên hơn 5.000usd. Tôi có việc nên định rút 1.000usd để trả nợ ban đầu nhưng được nhân viên CSKH thông báo là phải nộp thêm 20% doanh thu theo luật thu nhập của nước Anh. Tôi có tìm hiểu thông tin và biết được không có sàn nào phải nộp thuế thu nhập như vậy, cộng với việc có nhiều thông tin tố cáo sàn USDC nay là MKNDY có dấu hiệu lừa đảo. Đồng thời "người yêu ảo" của tôi đột ngột biến mất và chặn mọi kênh liên lạc với tôi.

Tôi viết bài này để mọi người biết mà rút kinh nghiệm và tránh sàn MKNDY Ltd này ra. Yêu cầu sàn USDC nay là sàn MKNDY Ltd trả lại tiền cho tôi.

1/9

icon

Reported Broker

hình ảnh

USDC

Regulated time: Less than 1 year

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659