logo

Report

Missappropriation of Clients Fund

Tố cáo nhân sự bên sàn AETOS lừa đảo

image of user

#ED8A5BB784BB

04/01/2023

Tố cáo nhân sự bên sàn AETOS lừa đảo

Chuyên viên Nguyễn Tuấn (số điện thoại 0392023046) liên hệ với tối qua zalo chào mời thuyết phục tôi tham gia đầu tư và cam kết đánh theo lệnh chuyên gia đưa ra sẽ có lời. khi tôi tham gia đầu tư chuyên viên Tuấn cũng như chuyên gia đưa các lệnh lớn và liên tục dẫn đến tài khoản của tôi bị cháy. Tôi yêu cầu ban đầu chỉ đánh lệnh nhỏ từ 0.03 đến 0.05 và không nhồi nhiều lệnh nhưng Tuấn và chuyên gia lại đánh tới 20 lệnh mã USDCAD với khối lượng 0.1 đến 0.13 trong khi tài khoản vốn ban đầu của tôi ít và tôi phải nạp vào mấy lần để lên số vốn 2900$ với 250$ bonus.

Những bằng chứng cũng như các đoạn tin nhắn giữa tôi với chuyên viên Tuấn có đính kèm. Và tôi cũng yêu cầu sàn đưa ra hướng giải quyết cũng như trả lại số tiền đã lừa đảo của tôi mà sàn k hề phản hồi lại tôi.


Tôi có đoạn video quay màn hình zalo lại tôi và thằng Tuấn nhắn tin trao đổi từ đầu đến khi cháy tài khoản của tôi. Dung lượng lớn nên tôi không up lên được. Tôi sẽ cung cấp sau.

1/7

icon

Reported Broker

hình ảnh

AETOS MARKETS

Regulated time: Over 15 years

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659