logo

Report

Inability to withdraw money

Tố Cáo Sàn USDC global limited Chiếm Đoạt Tài Sản

image of user

#AFAB2E2F080A

04/01/2023

Tố Cáo Sàn USDC global limited Chiếm Đoạt Tài Sản

Tôi viết bài này để tố cáo sàn USDC global limited  trước đây có tên là Sushi. USDC global limited chuyên cho nhân viên lên các ứng dụng mạng xã hội hẹn hò để giả vờ yêu đương, tình cảm, dẫn dụ người dùng đăng ký mở tài khoản tại usdc.Tôi bị nhân viên của usdc lừa đảo đăng ký mở tài khoản tại sản của họ.

Ban đầu tôi nộp 1000 USD, nhân viên họ hướng dẫn tôi trade thắng trận đầu rồi dụ nạp thêm tiền vào tài khoản để nhận được ưu đãi. Khi tài khoản tôi đã nạp lên đến 277tr200k vnđ tương đương 12.052 usd. Tôi thấy sàn có dấu hiệu mờ ám, tôi thử rút 4000 usd về tài khoản. Nhưng nhân viên usdc global limited đã tìm mọi cách để thoái thác, hẹn ngày liên tục. Đến nay tôi vẫn chưa nhận được chuyển khoản của họ. Họ nói chuyển bị nâng cấp hệ thống, rồi viện đủ lý do. Hiện số tiền này tôi phải đi vay mượn bạn bè và người thân rất căng thẳng. Tôi mong cơ quan quản lý vào cuộc để đòi lại công bằng, yêu cầu sàn usdc global limited trả tiền vốn lại cho tôi.

1/4

icon

Reported Broker

hình ảnh

USDC

Regulated time: Less than 1 year

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659