logo

Khiếu nại

Sàn thao túng giá

Can thiệp đánh cháy tài khoản

image of user

#48CF78E3E3A5

04/07/2022

Can thiệp đánh cháy tài khoản

Tôi có mở tài khoản vào sàn BASEL MARKETS và nạp vào tài khoản số tiền là 10000$. Sau đó anh có mua 5 lệnh và bị tụt giá tôi nạp thêm tiền vào tài khoản để an toàn tổng vốn là 21000$ Nhưng đến này 20/5/2022 tài khoản thôi bị trừ cháy lí do sàn đưa ra là giá cổ phiếu trượt dẫn đến cháy tài khoản, tôi nghi vấn sàn BASEL MARKETS đã can thiệp vào lệnh làm giá rớt xuống trong thời điểm mà tôi đang giao dịch.
Thời điểm diễn ra phiên giao dịch, tài khoản của tôi ở gia 330 theo biểu đồ nến, tuy nhiên giá lúc tôi giao dịch giảm nhẹ xuống 326 lúc đó giá vẫn đang lên chứ ko hề tuột nhanh giống như trên biểu đồ của sàn BASEL MARKETS nên nghi vấn có sự can thiệp vào lệnh của tôi vẫn mang tính có cơ sở để khẳng định. “Tôi đã kiểm tra lại giá trên Investing hôm ấy và chụp lại làm bằng chứng. Hai bạn nhân viên của sàn (1 người giúp tôi mở tài khoản giao dịch, 1 người là IB hỗ trợ khi giao dịch) cũng không trả lời điện thoại và zalo khi tôi không thể liên lạc sau khi sự việc sảy ra.
Tôi đã gửi mail cho sàn Basel Markets để khiếu nại, sàn đã phản hồi là sẽ có nhân viên liên hệ để sử lý sự việc của tôi nhưng sau đó không liên lạc lại nữa.” Khá bức xúc với những hành động thiếu tôn trọng đến từ sàn BASEL MARKETS. Mong được hỗ trợ và cảnh báo cho khác hàng đang tham dự sàn! Dưới đây là hình ảnh tôi đã chụp lại được khi sàn cắt lệnh cháy tài khoản của tôi, sau đó khi tôi khiếu nại thì sàn lại điều chỉnh giá khác hoàn toàn với khi đánh cháy tài khoản của tôi.

1/2

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

BASEL MARKETS

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659