logo

Khiếu nại

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản

CẢNH BÁO

image of user

#9F4EFDEE331D

01/03/2023

CẢNH BÁO

Chào m.n, mình viết bài của mình lên đây để chia sẻ cụ thể về trường hợp của mình. Hiện tại, mình cũng biết là chẳng thể lấy lại được tiền, nhưng m.n nhớ chịu khó để ý trường hợp của mình tại Breetrade để tránh tiền mất tật mang.

Mình đầu tư tại sàn Breetrade này với số vốn là 25k USD từ hồi đầu tháng 12 năm rồi và được bạn nhân viên tên Thành Nhân hỗ trợ. Sau đó, bạn Thành Nhân này có đưa cho mình đi 1 số lệnh như vàng dầu, USDGBP, …. nhưng vì mình sợ bị lỗ quá nhiều nên chỉ đi số lot nhỏ. Thế nhưng, từ đó đến nay, bạn Nam đưa lệnh toàn âm, khiến mình mất tận 5k USD. Vì cảm thấy không an toàn nên mình muốn rút vốn về. Mình đặt lệnh rút 20k USD từ phía sàn Breetrade thì hơn 2 tuần rồi chưa có được duyệt, sàn toàn để trạng thái đang xử lý. Mình tiếp tục khiếu nại với nhân viên thì cũng nhận được câu trả lời là “lỗi hệ thống”. Hiện tại, sàn lại tiếp tục chơi chiêu vô hiệu hóa tài khoản của mình để mình chẳng thể rút tiền được.

Mình vào MT5 thì vẫn giao dịch được nhưng vào tài khoản website thì hoàn toàn bị khóa. Cũng không biết tiền mình đang như thế nào nữa.


icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

BREE TRADE

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh