logo

Khiếu nại

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Exness

image of user

#373CFC5C2E24

27/12/2022

Exness

Phốt Exness, thực sự mình cũng không muốn đăng lên đâu, nhưng mình ko chấp nhận được kiểu sp của sàn ntn, với gọi đt thì đường dây ko 1 ai trả lời.

Tổng hợp thời gian spread và điểm lệnh,dãn hạ các kiểu của thị trường Exness củng đã đối chiếu rành mạch và có động thái nuốt giá những lệnh mình gần cán TP lúc 3h-5h sáng vì mình thức để trực BOT cho khách hàng nên ko xẩy mắt chút nào. Vậy mà giờ Exness chơi kiểu đổ thừa này nọ và từ chối trả lời các câu hỏi của tôi, sàn Exness lâu năm vậy mà còn chơi chó vậy, tính từ thời điểm nó rút thị phần khỏi thị trường EUK để qua Đông Nam Á thì đã nghi nghi rồi, hết bảo chứng thì đồng nghĩa với việc scam ngày càng gia tăng hơn. Rất mong anh em chia sẽ và tránh xa những sàn kiểu như này, mình làm việc với nó lâu và cũng dính nhiều phốt với nó nhưng sàn chỉ trả lời kiểu như trên, vì hồi trước tk nhỏ nên bỏ qua, giờ là cả 1 loạt khách hàng, social trading các kiểu thì phải lên đây cho ae biết mà né. Tuần tới mình đăng lên kênh youtube thêm nhiều thứ hay ho của vài sàn lừa đảo,cách nhận biết sàn lỏm mà né luôn nhé ae. Từ khi trade đến giờ cũng được 6 năm, bị phốt của 4 sàn, 2 Bo 2 Forex , và cả 4 sàn đó 9 tự tay tui report ở Blacklist, Unbiased và ko còn 1 sàn nào còn ở thị trường này nữa, hi vọng Exness này cũng sớm bị nát bởi các bằng chứng trên khi những nhà đầu tư thông thái, có kinh nghiệm sớm nhận ra được và out sớm. Đối với tôi,làm lâu năm thì Khách Hàng là trên hết,nên luôn tìm sàn uy tín để gửi gắm.Chúc Quý NDT vào đúng sàn ổn định để lâu dài.

1/4

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

EXNESS

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh