logo

Khiếu nại

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản

iB ĐÁNH CHÁY TÀI KHOẢN KHÁCH HÀNG

image of user

#EC8F8A513175

23/02/2023

iB ĐÁNH CHÁY TÀI KHOẢN KHÁCH HÀNG

Tôi được bạn Hoàng hỗ trợ tạo TK và là bạn hỗ trợ ban đầu cho tôi, sau đó bạn Lâm là bạn hỗ trợ tiếp theo của tôi. Bạn nói tôi tham gia thực chiến x2 TK, sau đó kêu tôi nạp thêm tiền vào để nhận ưu đãi.

Tiếp theo, bạn Trọng Hưng là trưởng cấp cao của sàn, tiếp tục hỗ trợ tôi. Bạn kêu tôi đánh buy 1,7 lot vàng nhưng sau khi nghe theo lời bạn, tôi thấy TK mình không ổn và có nói muốn đóng lệnh dừng lại, nhưng bạn nói vẫn trụ được và kêu tôi nạp thêm 2000 để gồng. Sau khi nạp 2000 vào TK không những không cứu được mà còn cháy luôn. Lúc này các bạn đổ thừa là do thị trường xấu quá và do TK tôi yếu quá.

Nhưng bọn IB này thật sự rất khôn khéo, đọc lệnh thì bọn nó gọi đt trao đổi chứ không nhắn tin nhiều hay gì cả. Sau khi TK yếu và cháy thì bọn nó máu lạnh tới nối chặn luôn liên lạc với tôi


1/3

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

LITEFINANCE

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659