banner
banner
logo

Khiếu nại

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản

IB SÀN ĐÁNH CHÁY TÀI KHOẢN CỦA KHÁCH

image of user

#BE12F6669955

17/02/2023

IB SÀN ĐÁNH CHÁY TÀI KHOẢN CỦA KHÁCH

Ngay trong đêm đó tôi có gọi cho 1 bạn nhân viên của sàn là Trần Thị Kim Xuân sđt 0368237232 thì không được trả lời. Đến sáng ngày 25/6 tôi vào vẫn thấy bình thường, nhưng đến khoảng 8h15 phút tôi cào tài khoản thì đã bị thay đổi mật khẩu, vào Web cũng bị thay đổi mật khẩu. Khi khôi phục lại mật khẩu vào tài khoản thì đã bị đánh cháy hết số tiền gần 12.000 usd. Ngay sau đó tôi liên hệ với bạn Xuân thì bạn bảo để làm việc với sàn có hướng giải quyết.

Đến tối ngày 24/6/2022 tôi nhận được mail của sàn là check được ip đã vào tài khoản cả tôi giao dịch làm cháy tài khoản

Sau khi có kết quả trả lời mail bạn Xuân trả lời tôi là sàn đã check mail và bảo tôi là làm việc với công an để tìm ra người đã hack tài khoản để thương lượng đề nghị trả lại tiền, sàn không có trách nhiệm vì là bên thứ 3 vòa tai khoản. Tôi đề nghị muốn làm việc trực tiếp với văn phòng và người quả lý của nhân viên Xuân thì bạn trả lời bạn chỉ làm việc với sếp tại Nga. Nhưng thật ra tại VN có văn phòng bạn Xuân làm việc tại tầng 18 Đinh bộ lĩnh , quận Bình Thạnh, TPHCM.

Qua sự việc này, tôi vì tin tưởng Litefinance là một sàn giao dịch uy tín, nhưng vấn đề bảo mật ở đâu khi để người khác truy cập vào tài khoản của tôi rồi lại trả lời là không giải quyết vì lỗi tại tôi, trong khi tôi đã thay đổi mật khẩu rất nhiều lần. Tôi mong ai làm việc với bạn trần thị kim xuân cần xem xét cách làm việc và không có trách nhiệm và ai biết địa chỉ xuân đang ở inb tôi thưởng nóng

Tôi cho bộ công an vào làm việc .Theo tôi được biết khi tôi giao dịch xuân được hoa hồng và tiền cháy của tôi

1/2

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

LITEFINANCE

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659