logo

Khiếu nại

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản

IB sàn đánh cháy tài khoản khách hàng

image of user

#457CFF465734

22/02/2023

IB sàn đánh cháy tài khoản khách hàng

Mình tham gia sàn XM này cũng do mình được bạn Minh sale của sàn liên hệ và đưa ra cho mình các ưu đãi như bao lời bao lỗ, bonus 200% và mình cũng kỹ càng lên Wikifx check thông tin.

Mình lên google tìm hiểu cách đánh giá sàn, thấy sàn này cũng được nhiều trang khá uy tính đánh giá điểm cao

Lúc đầu thì nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ. Mình vào vốn 5000$, nhưng sau khi tham gia. Các bạn liên tục đưa mình lệnh đi ngược xu hướng làm TK của mình chỉ còn có 1000$ thôi.

Lúc này mình rất sợ và liên hệ bạn Thanh là người trực tiếp đưa lệnh cho mình. Mình nói mình muốn rút toàn bộ số tiền còn lại là 1000$ ra. Nhưng ko nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên, ngược lại còn đảm bảo rằng mình theo bạn lần này sẽ lấy lại được số vốn là 5000$ bạn cam kết chắc ăn với mình như thế.

Tâm lý mất của, ai cũng muốn vớt lại 1 ít vốn ban đầu. Nhưng đây lại là đòn đánh bại cuối cùng của chúng nó, đưa lệnh chỉ sau một buổi tối thôi, mình cháy sạch sẽ 5000$. Lúc này cũng là lúc mà các bạn chặn số và mình không thể liên hệ được với các bạn nữa

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

XM

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659