logo

Khiếu nại

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản

IB ZFX làm cháy tài khoản nhà đầu tư

image of user

#994B38815C24

13/02/2023

IB ZFX làm cháy tài khoản nhà đầu tư


Chuyện là tôi có trade tại sàn này được khoảng 3 tháng, số vốn ban đầu tôi nạp vào là 1000$, sau đó có lời 1 ít tôi ra. Tôi được bạn nhân viên hỗ trợ tên Phương Thanh, bạn cho tôi đi lệnh lớn sau đó dẫn tới âm tài khoản. Bạn còn hối tôi nạp tiền vào để cứu chữa tài khoản. Vì lo sợ tài khoản sẽ có vấn đề nên tôi nghe lời bạn nạp vào tiếp 3k. Sau đó bạn những lệnh âm của tôi được giảm dần nhưng vẫn còn âm. Bạn lại tiếp tục kêu tôi nạp thêm tiền vào. Lúc đó tôi đã hoàn toàn cạn kiệt và có đi vay nợ để vào vốn tiếp 1k cho bạn cứu tài khoản. Nhưng càng ngày tôi thấy lệnh âm càng lớn, tôi hỏi thì bạn lại hối tôi nạp tiền. Tôi kêu hết tiền rồi và bạn đe doạ xoá tài khoản của tôi. Sau đó tôi có liên hệ lên sàn nhưng hiện nay vẫn chưa được giải quyết.

Tôi đăng lên để mong m.n chỉ tôi cách có thể lấy lại số tiền và mong m.n hãy tránh xa cái sàn này vì nhân viên toàn hối nạp tiền vào nhưng thái độ rất kém

1/2

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

ZFX

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659