logo

Khiếu nại

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Sàn Bullaim và IB lừa đảo

image of user

#C356DEE3F7A0

12/01/2023

Sàn Bullaim và IB lừa đảo

Tôi tố cáo sàn chứng khoán Bullaim và IB/ NV sàn Phạm Công Chinh có dấu hiệu và hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

1. Sàn Bullaim và IB lừa đảo chính sách Bonus Equity: gửi email và cam kết nạp 30.000 USD nhận 50% Bonus Equity, nhưng khi tài khoản âm nhiều Sàn và IB nói Bonus tài khoản tôi là không phải là Equity và là lỗi Bullaim Việt Nam nhập hồ sơ sai, liên tục đốc thúc nạp thêm tiền vào gồng tài khoản.

2. IB cố tình hướng dẫn cân lệnh tài khoản, hướng dẫn đi các lệnh khối lượng lớn

3. Sàn/IB can thiệp vào lệnh rút tiền của nhà đầu tư


Cụ thể,

Vào tháng 9/2020 Nguyễn Công Chinh có gọi điện thoại cho tôi tự xưng là nhân viên môi giới thị trường chứng khoán quốc tế. Tôi chưa có bất kỳ kiến thức hay hiểu biết gì trong thị trường chứng khoán này. Chinh giới thiệu về quê quán bản thân, kinh nghiệm của bản thân, và vẽ bản kế hoạch đầu tư, tư vấn tôi mở tài khoản tại sàn chứng khoán tên Bullaim. Ông Chinh đã trực tiếp mở cho tôi tài khoản chứng khoán tại sàn Bullaim, đồng thời cam kết đảm bảo lợi nhuận ổn định tìm cách lôi kéo tôi nạp tiền vào tài khoản bullaim liên tục, và gửi cả CMND cho tôi làm tin (sau này biết CMND giả)

- Tài khoản MT4: 1066520

- Server: Bullaim- Live

- Tổng số vốn vào tài khoản: 36.000 USD

- Thời gian được hướng dẫn đầu tư từ nhân viên sàn Bullaim: 2 tuần, từ 22/09/2020- 30/09/2020

Với số tiền 24.000usd vào ban đầu, sàn/Chinh có gửi email v/v chương trinh: nạp đủ 30.000 USD trở lên thì được hưởng Bonus equity (là bonus chịu giá) và có thể rút về tài khoản ngân hàng sau 01 tuần giao dịch. Trong lúc đó, 1 ng tên có tên zalo Minh Trung (tự xưng trưởng dai dien Dong Nam A củ sàn Bullaim) dùng số nước ngoài gọi cho tôi xác nhận rằng tài khoản 30.000 usd sẽ được nhận chính sách trên.

Khi tôi nạp đủ 30.000 usd vào, Chinh có tình cho các lệnh sai thị trường, đi với số lượng lớn, và cân lệnh liên tục, đồng thời lúc gần cháy thì điện thoại không thể liên lạc. Tài khoản bị ép nạp thêm tiền để gồng lỗ. Đến lúc âm quá nhiều, thì zalo Minh Trung gọi điện thoại báo kiểm tra lại bonus, Bonus 15.000 USD của tôi không phải là Bonus Equity chịu giá mà chỉ là Bonus margin bình thường; và lý do là IB Việt Nam nhập hồ sơ sai. Còn Chinh thì báo là không biết do bên sàn. không ai giải quyết, bảo tôi nạp thêm tối thiểu 30.000 usd vào giữ tài khoản, nếu không sẽ mất sạch 36.000 usd. Tài khoản tôi sau khi cháy, Ib Chinh vẫn liên tục bảo tôi tìm cách vay mượn vào thêm 50.000 usd để gỡ lại vốn.

Tôi đã gửi email theo email hotline của Bullaim,(system@bullaim.com; support@bullaim.com) nhưng báo các địa chỉ này không tồn tại. Tôi vào website của Bullaim cũng thấy hệ thống đã khoá ghi tạm ngưng. Khi tôi hỏi Chinh thì Chinh tắt máy, khoá zalo, và tôi không còm liên lạc được nữa. Tôi liên hệ zalo Minh Trung thì nhận được nói (trước khi xoá số liên lạc), việc cố tình làm cho tài khoản khách hàng bị cháy, ông Chinh hay IB bên sàn sẽ nhận được tối thiểu 30% số tiền vốn của tôi, và sàn sẽ chiếm ~70% số tiền của tôi, và từ lúc đó zalo này cũng khoá không liên lạc được.


Tôi tố cáo lên đây để các anh chị có thể tránh né các sàn bẩn và những con người bẩn như trên.

1/5

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

BULLAIM

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh