logo

Khiếu nại

Lừa đảo

Sàn lừa đảo, Ib gian dối lợi dụng lòng tin của nhà đầu tư

image of user

#E8D81B43F639

04/01/2023

Sàn lừa đảo, Ib gian dối lợi dụng lòng tin của nhà đầu tư

Vào cuối tháng 9 , tôi được một bạn sale của sàn Yescom (sàn mới chỉ lập được 4 tháng) mời tham gia đầu tư ( cụ thể là mua cổ phiếu APD nhận cổ tức 30/9) . Vì sự nhiệt tình của bạn sale mà tôi đã vào khoản vốn là 300 $ để test trước rồi sau đó mới quyết định vào thêm sau.

Vừa nạp tiền xong thì tôi được bạn sale hướng dẫn vào Buy 0.2 (20 ) cp APD mặc dù lúc đó giá cp APD là 241$/cp . ngoài ra khách còn tự giao dịch ăn được mấy chục $ . Sau đó A rút thử 100 $ để test rút như thế nào thì bị bạn sale gọi điện la , bạn sale nói tôi :" Tại sao lại tự động rút tiền mà không báo bạn sale đó , phải báo bạn đó thì mới rút được tiền nhanh , không con thì sẽ rất lâu.

Bạn sale bảo tôi là sẽ có chuyên viên gọi điện hổ trợ cho tôi vào buổi tối . Đúng như dự đoán mã cp APD giảm hơn 8 giá làm cho tk tôi âm nhiều . Bạn chuyên viên bảo tôi cân lệnh sell lại 0.2 và nạp thêm tiền . May mắn là tôi nhận ra là có sự không ổn , và quyết định không nạp tiền nữa . Sau đó bạn này liên tục dùng những lời lẽ xúc phạm tôi, phỉ bán tôi thậm tệ


icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

YESCOM FINANCIAL

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659