logo

Khiếu nại

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Tố cáo nhân sự bên sàn AETOS lừa đảo

image of user

#ED8A5BB784BB

04/01/2023

Tố cáo nhân sự bên sàn AETOS lừa đảo

Chuyên viên Nguyễn Tuấn (số điện thoại 0392023046) liên hệ với tối qua zalo chào mời thuyết phục tôi tham gia đầu tư và cam kết đánh theo lệnh chuyên gia đưa ra sẽ có lời. khi tôi tham gia đầu tư chuyên viên Tuấn cũng như chuyên gia đưa các lệnh lớn và liên tục dẫn đến tài khoản của tôi bị cháy. Tôi yêu cầu ban đầu chỉ đánh lệnh nhỏ từ 0.03 đến 0.05 và không nhồi nhiều lệnh nhưng Tuấn và chuyên gia lại đánh tới 20 lệnh mã USDCAD với khối lượng 0.1 đến 0.13 trong khi tài khoản vốn ban đầu của tôi ít và tôi phải nạp vào mấy lần để lên số vốn 2900$ với 250$ bonus.

Những bằng chứng cũng như các đoạn tin nhắn giữa tôi với chuyên viên Tuấn có đính kèm. Và tôi cũng yêu cầu sàn đưa ra hướng giải quyết cũng như trả lại số tiền đã lừa đảo của tôi mà sàn k hề phản hồi lại tôi.


Tôi có đoạn video quay màn hình zalo lại tôi và thằng Tuấn nhắn tin trao đổi từ đầu đến khi cháy tài khoản của tôi. Dung lượng lớn nên tôi không up lên được. Tôi sẽ cung cấp sau.

1/7

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

AETOS MARKETS

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh