logo

Khiếu nại

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản

TỐ CÁO SÀN ANALYC LỪA ĐẢO

image of user

#5260D35DE99D

12/01/2023

TỐ CÁO SÀN ANALYC LỪA ĐẢO

ôi nạp 20k$ vào sàn Analyc. Sau 1 thời gian giao dịch tôi đã có lợi nhuận dương.

1-Tôi có đặt lệnh rút tiền lần 1, vài ngày sau sàn có phản hồi là check lại tài khoản xem có gian lận dùng EA để giao dịch không? Kết quả bạn SP thông báo là không vấn đề gì và hướng dẫn tôi rút tiền.

2- Tôi đặt lệnh rút tiền lần 2, sàn thông báo là Ngân hàng tôi cung cấp không phản hồi xác minh. Sau đó tôi rà soát thông tin tài khoản ngân hàng khớp với tài liệu KYC. Bạn SP tiếp tục hướng dẫn tôi đặt lệnh rút.

3- Sau khi đặt lệnh rút , phía sàn gửi email thông báo tôi phải giao dịch theo điều kiện ký quỹ 35% trong 5 phiên giao dịch liên tiếp mới đảm bảo điều kiện rút tiền. Và bạn SP hướng dẫn tôi tính khối lượng dựa trên số dư, và tôi đã hoàn thành nó sau 5 ngày giao dịch.

4- Tôi đặt lệnh rút tiền tiếp theo, sàn lại thông báo chưa hoàn thành việc ký quỹ 35%. Bạn SP lại hướng dẫn là phải ký quỹ theo Balance và theo nến H1, tức là cứ sau 1h nếu TK biến động dương thì phải bổ sung mua thêm để đảm bảo tiền ký quỹ là 35%.

Sau 1 tuần giao dịch theo diện allin tôi đã gần như mất hết số tiền mà tôi đã đánh lên được 375k$.

1/4

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

ANALYC

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh