logo

Khiếu nại

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản

TÔI BỊ CHÁY TÀI KHOẢN

image of user

#CBFED46AE3D2

06/01/2023

TÔI BỊ CHÁY TÀI KHOẢN

Chuyện là, anh trai của em thường hay cú đêm nên ổng thấy cái quảng cáo làm giàu từ chứng khoán. Dù ổng đã đọc được nhiều bài báo rồi và rất cảnh giác nhưng mà bên kia họ gọi mời suốt và không biết họ nói những gì nên anh trai của em ham và đầu tư 1 ít vào đây trade thử. Lúc đầu, ổng thấy lời nên ham và không rút.

Sau đó, bị bên sàn dụ dỗ và chỉ đi lệnh thêm. Tại vì ổng cũng không có nhiều kiến thức về thị trường này nên cứ nghe lời bọn ib và nạp thêm tiền.

Chúng nó cam kết lời x2 x3, thấy lợi nhuận làm mù mắt nên anh trai em nạp vô thêm hơn 50trieu và đi vài lệnh lớn. Sau khi thấy cũng có lời nhiều rồi, anh trai em nhờ bên ib đóng lệnh và rút tiền.

Tới lúc này, bên sàn họ lật mặt và kêu là đặt nhiều lệnh lớn quá không rút được :(((

Hiện tại anh trai em ổng đang mang 1 đóng nợ, lãi chồng lãi và bị giang hồ kiếm đến nổi ổng đang sống chui sống nhủi và nghĩ đến cái chết. Thật sự, em không biết ở group có ai bị trường hợp như này chưa ạ, mong có thể tìm được cách lấy lại số tiền đã đầu tư vào

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

TRADE4YOU

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh