banner
banner
logo

Khiếu nại

Lừa đảo

Aximtrade trừ tiền vô căn cứ

image of user

#8BED7E4617F0

04/01/2023

Aximtrade trừ tiền vô căn cứ

Cảnh báo sàn Aximtrade lừa đảo, trừ lợi nhuận của khách hàng vô căn cứ

Xin chào các bạn, mình là trader tự do và có đăng ký tài khoản giao dịch tại sàn aximtrade.com. Ngày 06/12/2021 mình có nạp vào 730$ và nhận khoản thưởng để tự tin giao dịch, sau một thời gian có lợi nhuận thì đến ngày 14/12/2021 mình làm lệnh rút tiền 500$ thì sàn aximtrade từ chối lệnh rút của mình với lý do chia sẻ quyền truy cập tài khoản cho bên thứ 3.

Bản thân mình hoàn toàn tự giao dịch trên điện thoại và máy tính, không bao giờ đăng nhập tài khoản ở thiết bị khác hoặc giao tài khoản cho bất kỳ ai. Mình đã liên hệ support nhiều lần nhưng không được giải quyết. Đến ngày 15/12/2021 thì sàn tự động trừ khoản lợi nhuận mình có được là 580$ và nhất quyết không trả lại và yêu cầu mình cam kết là đã vi phạm quy định mới cho rút được số tiền vốn ban đầu là 730$.

Mình đã cố gắng liên hệ nhưng đến giờ vẫn không được giải quyết nên mình đăng bài lên nhóm để anh em đang có giao dịch tại sàn này thì hãy cẩn thận đừng để bị lừa như mình. Mình có đính kèm hình ảnh lịch sử giao dịch và email của sàn để anh em thấy rõ sự việc.

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

AXIMTRADE

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659