logo

Khiếu nại

Lừa đảo

Bất mãn về việc rút tiền của sàn Trust Markets

image of user

#7A3E75870821

06/01/2023

Bất mãn về việc rút tiền của sàn Trust Markets

Tôi mong mọi người bỏ chút thời gian để đọc qua bài này, do tôi quá bức xúc với sàn. Sau khi tôi giao dịch và có lợi nhuận bên sàn, tôi muốn rút khoản lợi nhuận ra vì có việc cá nhân. Nhưng đặt lệnh rút vào ngày 2/8 với số tiền là $9163.45 cho tới ngày 4/8 tôi liên hệ tổng đài vẫn không rút được và báo đợi 24-48h.

Sau đó, có một người tự xưng là chuyên gia tại sàn Trust markets gọi cho tôi nói số dư của tôi không đủ rút và từ chối lệnh rút, nhưng mà tôi kiểm tra thì số dư của mình vẫn còn nguyên, và vẫn có khả năng rút đc. Sau đó tôi tiếp tục đặt lại lệnh $8500 vào ngày 5/8. Chờ mòn mỏi tới 8/8 tôi gọi lên tổng đài thì nhận về câu đợi kiểm tra, nhưng sau đó tôi vẫn khum thấy sự phản hồi nào từ sàn cả.

Đến 10/8 vì quá sốt ruột tôi gọi liên tục về sàn để hỏi về lệnh rút của mình nhưng sàn cứ báo tôi rằng đang kiểm tra đang kiểm tra. Chiều 11/8 lại có một chuyên gia tư xưng là quản lý sàn liên hệ cho tôi và trước đó một bạn tên Vinh cũng liên tục gọi tôi nhưng đm tôi thấy thằng IB này đéo có miếng tâm nào khi hỗ trợ tôi, nhưng nó đã gọi rất nhiều cuộc và nói tôi hủy lệnh rút $8500 đi, đặt lại lệnh $2000 đi sẽ duyệt ngay.

Tôi nghe theo hủy lệnh $8500 đi và đặt lại lệnh $2000. Tôi thấy việc rút tiền rất phức tạp, khó khăn, rườm rà luôn. Nạp tiền thì rất nhanh chóng và tiện lợi 10-20p có khi tầm 5p là vào tiền luôn. Mà rút tiền thì cả tuần cả tháng.

Vậy thực tế nó có phải sàn lừa đảo khum, sàn làm tôi hoang mang với việc có nên tiếp tục đầu tư tại sàn khum nữa. Vì tôi thấy việc rút tiền của mình quá khó khăn. Ai đã có tham gia giao dịch tại sàn hay có trường hợp giống tôi rồi thì cho tôi biết với. Cảm ơn mọi người đã bỏ thời gian đọc bài viết này của tôi.

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

TRUST MARKETS

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659