banner
banner
logo

Khiếu nại

Lừa đảo

BÓC PHỐT SÀN BIDASKS!

image of user

#B0ACEA5D5AAB

12/01/2023

BÓC PHỐT SÀN BIDASKS!

BÓC PHỐT SÀN BIDASKS!

Hnay tôi lên Gr để CẢNH BÁO cho tất cả về sàn BIDASKS GLOBAL.

Sàn này có đặt Văn phòng tại lầu 9, số 28 đường Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, tp HCM dưới tên gọi là CÔNG TY TNHH VANESSA MARKETING. Đây là địa chỉ mà rất vất vả mới lần tìm ra được. Do ngay từ đầu bọn IB lẫn KT đều ko cho biết. Do vậy tôi khẳng định sàn này hoạt động rất mờ ám, thiếu minh bạch coa biểu hiện của lừa đảo. Sàn này hoạt động bằng các lời chào mời về các thương vụ chia cổ tức. Chiêu trò của bọn này là kết gọi điện thoại, kết bạn zalo hỏi thăm liên tục còn hơn bố mẹ nó. Tôi đã mở tk và giao dịch tại đây. Đã từng bị cháy tài khoản nhưng cũng ko trách cứ gì vì coi là học phí. Và cũng vì nghe lời theo bọn kĩ thuật. Tôi đã mở lại tk khác và giao dịch.

Lần này tôi nạp 7,1k usd và tự trade. Kết quả tôi lời lên 12k. Tôi đã thực hiện 2 lần rút tiền về. Lần 1 rút 700usd (tgian tiền về 1 ngày). Lần 2 rút 6,4k ( mất 10ngay). Sau đó tiếp tục giao dịch và hiện giờ lời gần 20k. Trong quá trình này tài khoản của tôi bị vô hiệu hoá (ko hiểu sao luôn) tức là không thể buy - sell, chốt lời hay cắt lỗ đc. Việc này rất may là tk tôi ko bị cháy. Bị vô hiệu hoá 5 ngày nhưng nt cho xon IB và thằng KT ko đứa nào hỗ trợ. Và đến khi nt doạ (lúc 15h)là sẽ đến tận cty nó giải quyết thì (đến 19h) tài khảo lại trở lại bình thường. Tôi nghĩ bọn nó cố tình vô hiệu hoá tk của mình để bị cháy nốt số lời còn lại vì khi đó mình đang còn 7 lệnh đang có trạng thái.

Hiện tại số lời gần 20k usd bọn nó ko cho rút với lí do ko đủ KÍ QUỸ. Và nó ép phải giao dịch KÝ QUỸ MỐI PHIÊN 20%/tổng tài sản trong 15 PHIÊN LIÊN TIẾP. Mình thấy nếu giao dịch như vậy thì chỉ vài phiên là CHÁY luôn tk của mình và ko giao dịch nữa. Hiện tại số lời đó vẫn ko rút ra được.

Mình viết bài này để CẢNH BÁO cho nhưng ACE nào đang có ý định đầu tư vào sàn BIDASKS này thì nên dừng lại kẻo mất tiền.

Đồng thời nhắn luôn tới IB hoặc KT nào đang làm tại sàn này T sẽ ko để yên cho chúng mày kiếm tiền mồ hôi nước mắt của NDT đâu!!

Mong ACE share mạnh để cùng chung tay loại bỏ các sàn lừa đảo.


1/2

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

BIDASKS

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659