banner
banner
logo

Khiếu nại

Lừa đảo

Bostonmex

image of user

#1EECD7D49710

12/01/2023

Bostonmex

Vào hồi 16h 40 phút ngày 08/12/2021, có người nam giới sử dụng số điện thoại 0971.41.22.12 gọi vào số máy điện thoại của tôi, số 0938478688, hỏi tôi có phải là chị Giang và giới thiệu người này tên là Toàn, là nhân viên của sàn giao dịch BOSTONMEX chuyên đầu tư chứng khoán. Toàn nói đây là sàn chứng khoán mua bán, trao đổi các loại chứng khoán của châu Âu, châu Mỹ và bảo tôi tìm hiểu, tham gia mua bán chứng khoán chứng khoán trên sàn này sẽ có lãi, vì khi tôi tham gia sẽ được nhân viên của sàn tại Việt Nam tư vấn cho tôi thực hiện các lệnh mua, lệnh bán (làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn đảm bảo sẽ luôn có lời). Nếu không muốn đầu tư nữa thì rút tiền ra lúc nào cũng được. Tôi nói để tôi suy nghĩ rồi trả lời sau. Toàn nói là Toàn sẽ kết bạn zalo qua số điện thoại với tôi để chia sẻ thông tin các nhà đầu tư đã tham gia cho tôi tìm hiểu. Tôi đồng ý và Toàn đã kết bạn zalo với tôi (zalo Toàn có nick là Minh Toàn).

Từ ngày 08/12/2021 đến 04/01/2021, Toàn gửi nhiều thông tin về việc có n nhiều người tham gia đầu tư chứng khoán trên sàn giao dịch Bostonmex do Toàn tư vấn và có lời, gửi bằng hình ảnh đến zalo của tôi. Từ đó, tôi tin tưởng việc tham gia đầu tư mua bán chứng khoán trên sàn Bostonmex như Toàn tư vấn, hướng dẫn là có thật nên tôi đồng ý tham gia. Toàn nhắn tin ở zalo nói tôi cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh, mail cá nhân tôi đang sử dụng để Toàn tạo tài khoản cho tôi trên sàn Bostonmex. Tôi nhắn họ tên, ngày tháng năm sinh của tôi và địa chỉ mail của tôi là honggiangbhxh@gmail.com cho Toàn. Toàn nói để Toàn tạo tài khoản cho tôi ở phần mềm ứng dụng MetaTrader 5 rồi bảo tôi tải ứng dụng này về điện thoại và máy tính của tôi. Sau đó, Toàn nhắn hỏi tôi đã nhận được mã số pin của sàn Bostonmex gửi về mail của tôi chưa, tôi mở mail kiểm tra thì thấy có mã số pin gửi đến là “6a25” và tôi đã nhắn lại cho Toàn (mail gửi cho tôi có địa chỉ noreply@ bostonmex.com). Tôi có tài khoản đăng nhập là honggiangbhxh@gmail.com và mật khẩu: 7Vfd35db được gửi từ mail noreply@ bostonmex.com.

Sau khi đóng tiền để mở tài khoản giao dịch trên sàn Bostonmex, bằng cách nộp tiền vào tài khoản Vietcombank số 1023144954 của công ty TNHH dịch vụ TCH Việt Nam số 1023144954. Toàn nói tiền Việt Nam đồng tôi nộp vào tài khoản trên sẽ được quy ra tiền USD theo tỷ giá tại thời điểm nộp tiền, sau đó tôi sẽ được nhân viên của sàn tại Việt Nam tư vấn để thực hiện các Lệnh mua bán chứng khoán ở tài khoản do sàn cấp cho tôi, cam kết là tôi sẽ “đánh” thắng (nghĩa là sẽ được nhân viên tư vấn để thực hiện các lệnh giao dịch mua bán để luôn có lời). Tôi đồng ý và nói tôi có ít tiền, chỉ tham gia số tiền khoảng 500USD thôi, thì Toàn nói tôi cứ nộp tiền vào tài khoản công ty TNHH dịch vụ TCH Việt Nam, sau đó Toàn sẽ nói sàn mở tài khoản cho tôi. Tôi cũng có hỏi sau này không muốn mua nữa thì rút tiền như thế nào và Toàn nói tôi làm các thủ tục đăng ký với sàn rút bình thường.

Ngày 04/01/2022, tôi dùng tài khoản Vietcombank của tôi nộp 12.000.000đ vào tài khoản Vietcombank số 1013560202 của công ty TNHH dịch vụ TCH Việt Nam. sau khi nạp tiền xong có người tự xưng là Đình Trọng – Chuyên gia ( Số điện thoại: 0946238235 – Viber Đình Trọng) đọc lệnh của sàn liên hệ và hướng dẫn tôi đánh lệnh, ban đầu có lãi, Đình Trọng nói tôi nộp thêm tiền 50 hay 70 triệu nữa để mua thêm cổ phiếu sắp chốt cổ tức sẽ có lợi nhuận cao hơn nữa. Tôi nói tôi không đủ tiền, nhưng Đình Trọng vẫn hướng dẫn tôi vào 3.000$ rồi sẽ xin bonus cho tôi 3000$ là tài khoản của tôi sẽ mạnh hơn. Sau này còn hướng dẫn tôi là sắp có chia cổ tức của một số cố phiếu nên đầu tư thêm để chốt lời và tôi đã đầu tư thêm các lần là:

Ngày 05/01/2022: 12.000.000 đ

Ngày 06/01/2022: 23.500.000 đ

Tôi đã mua các mã Verizon, Usoil theo hướng dẫn của Trọng. Vì Trọng bảo tôi là người chơi mới nên mọi lệnh đánh phải được hướng dẫn và không tự ý đánh lệnh. Ngày 07/01 sau khi chốt cổ tức mã Verizon có lãi, Trọng nói tôi nộp thêm tiền để mua tiếp mã ABBVIE chia cổ tức ngày 13/01. Tôi cũng thấy có lãi và tin vào sự hướng dẫn của Trọng nên nói với Trọng là tôi phải mượn tiền để nộp vào và ngày 14/01 sau khi chia cổ tức tôi sẽ rút để trả nợ. Trọng nói tôi yên tâm là chia cổ tức xong thì làm thủ tục rút tiền bình thường. Do rút tiền lần đầu nên việc đăng ký sẽ mất thời gian hơn và mất khoảng 8 tiếng để làm thủ tục mới rút được tiền. Và tôi đã tiếp tục nộp tiền:

Ngày 09/01/2022: 70.000.000 đ

Ngày 12/01/2022: 70.000.000 đ

Trong quá trình chơi thì hàng ngày, Trọng có hướng dẫn tôi lướt sóng các mã cổ phiếu USOil_Spot, XAGUSD, XAUUSD. Nói là kiếm thêm chút lãi. Trong quá trình đánh thì Trọng có hướng dẫn tôi là do đây là thị trường hai chiều nên lệnh sell hay lệnh buy đều có lãi. Khi trên MT5 có lệnh báo đỏ( bị lỗ) tôi có hỏi Trọng và Trọng nói đó là lệnh trạng thái, không sao cả. Chờ thị trường phục hồi thì sẽ lại xanh( xanh là có lãi). Ngày 14/01, Trọng đưa tôi khoảng 10 lệnh tôi đặt theo và các lệnh này đã làm âm tài khoản của tôi . Tôi lo lắng hỏi Trọng thì Trọng bảo tài khoản bị âm, cần phải gỡ và hướng dẫn tôi nộp thêm 10.000 $ tương đương 240.000.000 đ. Vì cũng muốn lấy lại tiền đã đầu tư nên ngày 14/01/2022 tôi nộp thêm 120.000.000 đ.. Tôi cũng có nhắc Trọng ngày 24/01 tôi sẽ rút tiền về để trả nợ vay vì số tiền tôi chơi là tiền tôi mượn của bạn bè, với lại những ngày đó cũng giáp tết rồi nên tôi cũng sẽ rút tiền về để trang trải tiền chi tiêu tết. Trọng nói sẽ cố gắng giúp tôi lấy lại số tiền cả vốn và lãi. Sau đó, Trọng có đưa thêm cho tôi đánh nhiều lệnh COFFEE, NAS100, PFIZER, ADIDAS nữa nhưng càng đánh càng âm.. Tôi có thắc mắc hỏi Trọng nhưng Trọng trả lời do vốn tôi ít nên cần thời gian, bên Mỹ cũng đang lạm phát nên giá cả tăng vọt và chờ thị trường phục hồi,. Tuy nhiên, số tiền âm của tôi càng ngày càng nhiều hơn.

Lúc này một người tên là Tiến Luật ( Số điện thoại 0936087563 – Viber Tiến Luật) tự xưng Trưởng phòng quản lý rủi ro của sàn gọi điện cảnh báo tài khoản của tôi đang bị âm và phải xử lý nếu không sẽ bị stockout. Tôi có báo lại cho Đình Trọng và Trọng nói đó là Trưởng phòng của sàn, người này có kinh nghiệm và sẽ giúp chúng tôi khử lệnh âm. Trọng không đủ kinh nghiệm để xử lý các lệnh âm cho tôi nên đã nhờ trưởng phòng sàn hỗ trợ tôi. Luật cũng gọi cho tôi và nói tôi tài khoản của tôi giờ lên tới hơn 51.000$. Đây là một số tiền lớn, nên giờ nạp thêm từ 20.000 – 50.000 USD để khử lệnh âm, ba ngày sẽ hồi vốn. Lúc đó sẽ vừa rút được tiền gốc và lãi luôn. Tôi có nói với Luật là tôi không có khả năng mượn tiền nữa và tôi năn nỉ Tiến Luật giúp tôi lấy lại vốn ban đầu, tôi cũng không cần lãi. Tôi cũng bảo Luật là tôi sẽ cố gắng xoay tiền. Luật nói tôi cố gắng vào tiền đi vì hiện tại tài khoản của tôi giá trị rất lớn rồi và nếu bị cháy thì rất uổng phí, vì thế nên cố gắng vào tiền để vừa có gốc và lãi. Tôi cũng nói với Luật là cố gắng giữ tài khoản cho tôi rồi tôi sẽ lo tiền. Luật nói chỉ giữ cho tôi 5 ngày và hướng dẫn tôi đánh các lệnh nói là để cân bằng với thị trường.

Tôi bắt đầu thấy nghi ngờ và tìm hiểu thì biết đây là các thủ đoạn lừa đảo của sàn nên tôi đã không nộp tiền nữa. Tôi có đánh mấy lênh lời nhưng sau khi tôi đánh xong thì càng bị âm thêm. Và sau đó tài khoản của tôi bị cháy.

1/2

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

BOSTONMEX

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659