banner
banner
logo

Khiếu nại

Không thể rút tiền

CẢNH GIÁC VỚI SÀN FSDS GLOBAL LIMITED (trang chủ https://fsds.cc/) - BẮT ĐÓNG THUẾ KHI RÚT TIỀN

image of user

#4C9D1E646F7B

12/01/2023

CẢNH GIÁC VỚI SÀN FSDS GLOBAL LIMITED (trang chủ https://fsds.cc/) - BẮT ĐÓNG THUẾ KHI RÚT TIỀN

Trần Hữu Hòa - ID 8855301

Ngày 21/04/2022 có 1 cô gái tự xưng tên Trần Huyền Trang, sinh ngày 22/12/1991 nhắn tin làm quen tôi thông qua một trang mạng xã hội, sau nhiều ngày trao đổi tin nhắn qua lại trên ứng dụng Line (số điện thoại đăng ký tài khoản Line của cô Trang là: +855 67 568 961) thì cô Trang có giới thiệu với tôi một kênh đầu tư ngoại hối và thuyết phục tôi cùng chung tiền để đầu tư. Vì chưa am hiểu thị trường giao dịch ngoại hối, cộng thêm muốn có thêm thu nhập để trang trải khó khăn nên tôi đã nhẹ dạ nghe theo lời chào mời của Trang là người của sàn FSDS Global Limited với hứa hẹn là giao dịch chắc chắn có lợi nhuận


Cụ thể, ngày 25/04/2022 cô Trang giới thiệu tôi với một người thuộc bộ phận chăm sóc khách hàng (CSKH) có tên là VERONICA của tổ chức đầu tư mang tên FSDS Global Limited qua ứng dụng Line, người này yêu cầu tôi cung cấp thông tin cá nhân trong thẻ căn cước công dân, số điện thoại, địa chỉ mail để lập tài khoản đầu tư. Sau khi lập tài khoản đầu tư xong, kể từ ngày 26/04/2022 đến ngày 13/05/2022 tôi có thực hiện chuyển khoản nhiều lần với tổng số tiền là: 1.380.000.000 VNĐ (Một tỷ, ba trăm tám mươi triệu chẵn) vào các tài khoản số 19038129697014 tên tài khoản mang tên PHẠM THU HÀ thuộc Ngân Hàng TECHCOMBANK – Kỹ thương Việt Nam và số tài khoản 04106698901 mang tên Đặng Thị Sinh thuộc Ngân Hàng TPBANK – Tiên Phong và bắt đầu giao dịch .


Trong quá trình giao dịch, tôi giao dịch có lợi nhuận 92.118 USD vì nghe theo lệnh giao dịch của cô Trang trên úng dụng Line. Trong quá trình giao dịch khi tôi muốn rút tiền thì cô Trang báo phải đóng thuế trước mới được rút (trước đó khi rủ tôi tham gia cô Trang chưa từng đề cập vấn đề này) và yêu cầu tôi nhắn tin liên hệ CSKH của sàn, sau khi tôi nhắn tin liên hệ CSKH bắt tôi nộp trước 20% thuế lợi nhuận kiếm được thì mới cho rút tương ứng 18.423 USD và sàn bắt đầu khóa tài khoản không cho tôi thực hiện giao dịch nữa, sau đó cô Trang và CSKH nhận thấy tôi phát hiện ra việc lừa đảo của họ, thì họ bắt đầu im lặng và không phản hồi bất cứ tin nhắn hay cuộc gọi nào từ tôi


Sau sự việc, nhận thấy dấu hiệu lừa đảo tôi bắt đầu tìm hiểu kỹ thêm về sàn FSDS Global Limited trên các diễn đàn, hội nhóm trên facebook và được biết có nhiều người cũng bị cách dẫn dụ từ lúc tạo tài khoản, trong quá trình giao dịch đến việc rút tiền giống trường hợp của tôi, có người sau khi đã nộp trước 20% thuế lợi nhuận của sàn tuy nhiên vẫn không rút được tiền và thực tế tổ chức này không có thật, tài khoản đầu tư của tôi cũng là tài khoản ảo, tiền trong đó không phải tiền thật, tất cả là do họ dàn dựng.


Tổ chức này sở hữu rất nhiều tài khoản ngân hàng với tên của nhiều người thụ hưởng khác nhau (Tôi biết được điều này là do các nạn nhân khác cung cấp hình ảnh biên lai chuyển tiền của họ). Và tổ chức này cũng liên tiếp lập ra những cái tên đơn vị trung gian đầu tư như BIGUNCLEFX, cứ sau 1 thời gian nếu 1 cái tên nào đó bị vạch trần và không còn lừa được nhiều người thì chúng lại tạo ra 1 cái tên khác. Quá trình cứ như tiếp diễn như vậy, và chúng chuyên đi tiếp cận những người thiếu kiến thức về đầu tư ngoại hối để thực hiện hành vi lừa đảo của mình.

1/4

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

FSDS FOREX

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659