banner
banner
logo

Khiếu nại

Lừa đảo

IB sàn ACX scam

image of user

#925C0B476B68

04/01/2023

IB sàn ACX scam

Chào các anh chị em trong group, mình viết bài này muốn tố cáo chiêu trò lừa đảo trắng trợn của IB sàn ACX mà mình vừa bị trải qua.

IB bên này tư vấn cho mình mở tài khoản, vào vốn 3000 đô, nhưng sau đó lại đưa cho các lệnh lớn khiến tài khoản bị âm. Khi mình thắc mắc, bạn đó tư vấn mình nạp thêm 7000 đô nữa, cam kết sẽ lời này nọ. Nhưng sau đó lại hoàn toàn khác. Sau nạp chưa đầy 3 ngày mà tài khoản mình đã âm toàn bộ, mất hoàn toàn 10.000 đô.

Sau đó mình gọi nhưng bạn không bắt máy. Bạn này thậm chí ngang nhiên kich mình khỏi group tín hiệu, chặn số điện thoại mình, chặn Zalo, chặn hết các cách liên hệ. Ban đầu mình vừa sốc vừa tức giận và bất lực nhưng hiện tại mình đã trình báo với Công an để nhờ Pháp luật hỗ trợ.

Mình viết bài này muốn cảnh báo tới tất cả mọi người. Gặp IB không có tâm như mình xui là một phần, mà tốt nhất mọi người cũng nên tránh xa sàn này để tránh tiền mất tật mang.

1/3

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

ACX

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659