banner
banner
logo

Khiếu nại

Lừa đảo

IB sàn liên tục hối thúc vào vốn

image of user

#D24D27B5C5CF

04/01/2023

IB sàn liên tục hối thúc vào vốn

Quá trình đầu tư : 25/01/2022 – Facebook Quang Huy tiếp cận tôi qua các hội nhóm chứng khoán trên Facebook mà tôi tham gia với nội dung “ Thấy tôi trong hội nhóm chứng khoán Việt ”. Khi biết được tôi đang tìm hiểu về chứng khoán thì Quang Huy có bảo đang Trade tại AETOS ( sàn của Úc ) và thu về lợi nhuận khoảng 20% - 30%

- Sau khoảng thời gian nhắn tin thì tôi đồng ý mở tài khoản, Quang Huy hướng dẫn từng bước và yêu cầu tôi gửi CMND để hắn mở tài khoản. Khi mở tài khoản giao dịch hoàn tất thì Quang Huy đưa ra lời trợ giúp “ Nạp tiền giúp tôi vào tài khoản giao dịch – tức là chuyển tiền trực tiếp cho Quang Huy và hắn sẽ tự chuyển vào tài khoản giao dịch của tôi ”

- Và khi mở tài khoản tôi nhận được mail thông tin của sàn AETOS và Quang Huy chụp lại nội dung mail ( có số tài khoản và mật khẩu ). Vào vốn thành công, Quang Huy yêu cầu tôi không được can thiệp lệnh và mọi thao tác khác trên tài khoản, chỉ để 1 mình Quang Huy giao dịch và Copy Trade. Tôi không nắm rõ được thông tin Copy Trade từ ai nhưng những lần giao dịch toàn đỏ và đưa tài khoản về trạng thái sắp cháy.

- Sau đó IB đưa hướng dẫn tôi qua Minh Anh Tú để gỡ gạt và trong lúc Minh Anh Tú đưa lệnh thì Quang Huy vẫn tự ý can thiệp lệnh trong tài khoản của tôi. Liên tục hối thúc tôi vào vốn cứu tài khoản, đưa ra những chương trình bonus 30% - Nofam 8 năm 1 lần

- Sau những lần nạp tiền vào tài khoản qua lời hứa hẹn thì tôi nhận lại là con số 0 và phát hiện mình bị lừa đảo bởi những người được cho là Chuyên viên uy tín.

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

AETOS MARKETS

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659