logo

Khiếu nại

Lừa đảo

Lợi dụng lòng tin để lừa đảo tại sàn Seainvesting

image of user

#AA4CFED8EAB9

05/01/2023

Lợi dụng lòng tin để lừa đảo tại sàn Seainvesting

Tôi tham gia vào sàn Seainvesting vào tháng 03/2022 qua lời chào mời rất nhiều lần của bạn có nick zalo Duy Hung( hiện tại nick này đã khoá). Ban đầu tôi nạp vốn 5k, tiếp theo tôi nạp 5k nữa. Khi tài khoản gần có nguy cơ cháy bạn kỹ thuật Bảo Long nói tôi là Chị nạp thêm tầm 20k nữa e mới xử lý được tài khoản của Chị, cứ như vậy lại tiếp tục gồng lỗ và bạn lại tiếp tục đt nói nạp thêm 30-50k nữa. Tôi mới nói là tiền Chị chỉ còn 20 k mà tiền này Chị phải chồng tiền đất cho họ tuần sau, nếu giờ chị nạp thẻm 20k này thì có rút ra được không? Bạn nói là được Chị.

Tôi tin tưởng nên đã nạp tiền vào, sau 2 tuần bạn xử lý lệnh cho tôi thì tôi thấy tài khoản mình đã gần được hoàn vốn, lúc này tài khoản tầm 48.5 k, lỗ 1.5 k so với vốn bỏ vào. Nên tôi mừng quá vội ngắt hết các lệnh để bảo toàn vốn rút ra. Bạn kỹ thuật đt nói sao Chị vội ngắt hết lệnh vậy tôi nói nhà Chị có việc cần nên phải rút ra. Thực sự tôi ko yên tâm khi bạn cho lệnh tôi vào toàn các lệnh có khối lượng lớn. Và tôi quyết định rút tiền ra, nhưng các lệnh rút tiền của tôi tiền đều không về, khi tôi đt lên tổng đài thì họ cứ bảo để họ kiểm tra và báo tôi là làm lại lệnh rút tiền khác đi. Trong thời gian này bạn kỹ thuật Long liên tục đt tôi nói đánh thêm đi vì lúc này dầu đang tăng, tôi nói tôi sợ nếu đaáh thêm tôi ko rút được tiền. Bạn nói ko sao đâu do Bonus Chị còn nhiều Chị dùng Bonus đánh thôi, nên tôi tin và tiếp tục vào lệnh.

Lúc này tôi chờ mãi không thấy lệnh rút tiền của mình được xử lý, tôi lại tiếp tục gọi tổng đài và được báo là để kiểm tra lại. Tôi sợ nên chốt hết các lệnh trên màn hình để chờ tiền về. Trưa ngày hôm sau, tầm 11h30 có 1 bạn tự xưng là Nguyên quản lý sàn Seainvesting đt hỏi thăm tôi sao Chị lại rút tiền, có phải do bạn kỹ thuật Long chăm sóc không tốt không? Tôi cũng nói là tôi không yên tâm khi bạn cho lệnh với khối Lượng lớn và nhà tôi có việc chồng tiền đất nữa nên phải rút tiền ra. Sau một hồi thuyết phục tôi ko dc, bạn quản lý đó mới nói bạn thay mặt Long xin lỗi do đã chăm sóc không tốt khách hàng và nói là Cty có chính sách hỗ trợ Chị do bạn Long đã làm âm tài khoản Chị hơn 1k. Tôi vào vổn tổng 50k hiện tại chỉ còn 48.5 k. Tôi hỏi chính sách cty như thế nào, bạn nói là e sẽ trực tiếp cho lệnh và theo dõi Chị để bù vào số tiền 1k mà Chị âm. Sau đó Chị có muốn ở lại sàn giao dịch nữa hay không cũng được. Bạn thuyết phục đủ thử và tôi có hỏi đi hỏi Lại là khi vào lệnh vậy lệnh rút tiền của tôi có được xử lý không?

Bạn nói Chị yên tâm e là quản lý mà em sẽ ưu tiên duỵet lệnh Chị trước, 3h chiều này hoàn tất và 20h tối là tiền về tài khoản Chị. Mình chỉ dùng tiền Bonus để xử lý thôi, nên Chị yên tâm. Vậy là tôi tin tưởng vì đích thân quản lý gọi mà, lừa đảo phát sinh từ đây, bạn cho tôi một loạt lệnh của các cặp ngoại tệ mà sau này tôi tìm hiểu các cặp ngoại tệ này có phí spread rất cao, vào giãn tài khoản là cháy ngay lập tức. Cứ vậy tôi bật loa đt vừa nói chuyện với bạn vừa vào các lệnh bạn đưa. Đến khi nhập hết các lệnh bạn đưa tôi mới nhìn lại màn hình lúc này số âm càng lúc càng lớn. Tôi mới hỏi bạn sao âm nhiều vậy bạn nói không sao, và thấy âm nhiều quá tôi đt lại hỏi bạn lại do Chị vào lệnh châm nên mới vậy và chối bỏ mọi trách nhiệm. Chỉ trong vòng 30 phút mà tài khoản tôi cháy sạch 50k. Tôi tiếp tục liên lạc thì bạn chặn số, tôi liên lạc bạn DUY Hung thì khoá nick zalo, tôi liên hệ bạn Long kỹ thuật thì bạn nói e không biết E chỉ biết sếp chửi em, cho e làm bảng kiểm điểm vì Chị nói e chăm sóc không tốt. Cứ thế chổi bỏ mọi trách nhiệm, tôi đt lên tổng đài của sàn để xin địa chỉ và làm việc trực tiếp về trường hợp này và được nói là sàn không tiếp khách và từ chối cung cấp địa chỉ cho tôi. Lừa đảo trắng trợn, dựa vào lòng tin của khách hàng để làm cháy tài khoản khách khi Khách có ý định rút tiền và không giao dịch nữa. Mong mọi người đọc kỹ câu chuyện của tôi và rút ra bài học cho chính mình

1/3

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

SEA INVESTING

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659