logo

Khiếu nại

Lừa đảo

lừa đảo

image of user

#F6A3D6920E1E

05/01/2023

lừa đảo

Mình tham gia đầu tư sàn SEA INVESTING từ ngày đầu tháng 5 sau rất nhiều pha gọi mời chào từ bạn sale của sàn này. 2 tháng ròng rã giao dịch, tài khoản đã lên tới gần $50.000 nhưng tuyệt nhiên chưa 1 lần được rút tiền ra do bạn tư vấn bên sàn cho lệnh âm trạng thái dài cả mét. bạn ấy bảo giờ mà rút ra thì tk sẽ khá nguy hiểm.

cuối cùng vào 1 ngày đẹp trời tuần trước, nhồi cho mình 1 đống lệnh và kết quả là cháy khét lẹt 1 cái tài khoản đã gần $50.000. Lập tức liên hệ thì auto là gọi ko được, nhắn không xong. tài khoản zalo bạn sale trước chèo kéo vào sàn thì TÀI KHOẢN ĐÃ BỊ KHÓA. Ulatroi thấy mùi gì đó rồi đây. Cố gắng liên hệ mãi thì được 1 bạn nick zalo TRƯỞNG PHÒNG gì đó, gọi thì bảo vào thêm vốn thì anh hỗ trợ xin bonus cho mà trade tiếp, còn không thì bỏ chứ sàn hiện tại không có chính sách hỗ trợ nào cả. cách giải quyết nhanh và gọn ghê.

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

SEA INVESTING

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659