banner
banner
logo

Khiếu nại

Lừa đảo

lừa đảo nhà đầu tư trắng trợn

image of user

#581815633913

15/02/2023

lừa đảo nhà đầu tư trắng trợn

Tôi nạp 1000$ vào sàn Gavin Gloabal Limited, sau đó giao dịch lên đến 1400$ muốn rút ra thì không rút được. Sàn gửi cho tôi mail nói tài khoản tôi vi phạm chính sách bonus và tịch thu tài khoản của tôi, không cho tôi rút tiền ra. Đầu tiên sàn gửi cho tôi mail về lệnh giao dịch sai tuy nhiên tôi đã tìm được điểm không đúng trong mail như sàn nói và phản hồi lại cho sàn. Sau đó sàn gửi lại mail xin lỗi và gửi cho tôi lệnh vi phạm bonus.

Đến giờ tôi vẫn không thể hiểu luật hoạt động của 1 sàn Forex, tôi hoàn toàn làm theo nhân viên nhưng đến khi tôi vi phạm lại hoàn toàn là lỗi của tôi.

Điều đáng nói ở đây là khi tôi giao dịch, tôi đã hỏi kỹ thuật bên sàn về lệnh đó nhưng họ báo lệnh không sai, và vẫn hướng dẫn tôi tiếp tục giao dịch cho đến khi tôi đặt lệnh rút tiền. Và đến giờ tôi mail cho bên sàn, cũng như gửi tin nhắn cho bên môi giới họ cũng không phản hồi gì luôn. Trong khi đó các môi giới khác của sàn Gavin vẫn đi nhắn tin cho khách là tham gia có thể rút tiền. Thật là mất niềm tin khi tham gia vào các sàn như vậy.

Bạn nhân viên hỗ trợ tôi thì gần như mất hút, không để lại bất kỳ thông tin liên hệ nào cả.

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

MTDFX

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659