banner
banner
logo

Khiếu nại

Lừa đảo

Nhà môi giới Sushi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

image of user

#8A2C969734D2

27/12/2022

Nhà môi giới Sushi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Giữa tháng 8/2021, tôi nhận được cuộc gọi từ môi giới viên mời "đầu tư chứng khoán quốc tế". Theo quảng cáo, "sàn có giấy chứng nhận từ Anh và được kiểm định, đánh giá chất lượng với điểm số cao". Chỉ cần nạp tiền VNĐ, tài khoản sẽ tự động quy đổi ra USD để "nhập sàn" thế giới. Họ cam kết tài khoản sẽ tăng trưởng 50-70%, nhà đầu tư sẽ lời 2-7% mỗi ngày và rút tiền nhanh trong 4-8h. Nhà đầu tư được tư vấn "1-1" trong suốt quá trình đặt lệnh để tránh rủi ro.

Sau gần hai tháng được nhân viên môi giới tư vấn về cách thức giao dịch và những sức hút so với các loại đầu tư khác, tôi quyết định "xuống tiền". Tôi được hướng dẫn tải phần mềm để thực hiện các giao dịch trên sàn Sushi. Lần đầu tiên, chị nạp hơn 1,1 tỷ đồng bằng cách chuyển tiền sang tài khoản của một công ty thanh toán trung gian.

Vài phút sau khi chuyển tiền, tài khoản của tôi hiện lên 50.000 USD để bắt đầu giao dịch. Sau hai ngày có lãi, vừa bước sang ngày thứ 3, tài khoản của tôi "lỗ chóng mặt". "Nghĩ xót tiền và muốn gỡ lại phần đã mất, tôi tiếp tục nạp thêm 55.000 USD để tất tay. Sau đó tôi được rút lãi 3 lần với khoảng 900 USD".

Được nhân viên môi giới mời gọi, tôi tiếp tục gia tăng tài khoản lên 240.000 USD (khoảng 5,3 tỷ đồng). Tôi được tham gia vào một nhóm tư vấn, gồm nhiều nhà đầu tư tương tự như tôi, dưới sự dẫn dắt của môi giới viên. Mọi giao dịch của tôi làm theo tư vấn của người môi giới.

Sau đó, tôi chứng kiến số tiền trong tài khoản giảm liên tục, không một ngày có lợi nhuận. Có hôm vào ngày nghỉ, dù không thực hiện giao dịch, tài khoản của tôi "bay" mất vài nghìn USD. Đêm 19/9/2021, tài khoản của chị tôi hiển thị âm tiền.

"Lúc này tài khoản vẫn vào được nhưng do bị mất sạch tiền nên không thực hiện được các giao dịch. Cùng lúc, mọi liên lạc với nhân viên môi giới bị gián đoạn. Biết là bị lừa, tôi chỉ kịp ghi hình lại trước khi các dữ liệu trong tài khoản bị xoá sạch.

Nay tôi viết lên đây với mong muốn cảnh tỉnh mọi người

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

SUSHI

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659