banner
banner
logo

Khiếu nại

Lừa đảo

NYFX lừa đảo

image of user

#8900FA98B907

27/12/2022

NYFX lừa đảo

Các anh chị cho em nhờ chút ak. Bạn em rủ em vào sàn này nói là sàn uy tín chưa có phốt gì cả. Điểm cao này nọ có hợp đồng vào vốn mà. Có vấn đề gì bạn em nó chịu trách nhiệm. ! Tin nó nên em đầu tư 4000$ vào coppy Trader theo nó chầy cối qua mùa dịch chứ dịch này chả làm ăn đk gì 🥴 mấy hôm đầu thấy giao dịch cũng ổn. 10 ngày sau mất nữa tk, 😤 nó bảo từ từ nó xử lý, Xong mấy hôm sau tự nhiên cắt hết lệnh làm em âm 2k3$,, nó đổ cho người khác cắt chứ k phải nó🥴. Nó bảo để nó kéo lại k lo đâu !.🙄🙄🙄

Cách đây 2 tháng nó nói là sàn có vấn đề trốn thuế phải rút tiền ra. Em làm lệnh rút tiền mà 2 tháng nay chưa thấy tiền đâu hỏi bạn em thì nó bảo là ĐỢI thôi biết sao đk tôi cũng đang bị kẹt chứ phải mình bạn đâu, mà em đợi 2 tháng nay chưa thấy tiền đâu cả. Bảo nó gọi cho người đứng đầu thì thuê bao giải tán hết rồi. nó bảo là tiền còn trong sàn chứ mất đâu mà lo!. Dịch bệnh thất nghiệp ăn k có mà ăn. Tiền thì kẹt trong này nó k ý kiến gì luôn. Em thất vọng quá k biết có anh chị nào từng bị ntn giúp em vs ạ. Cảm ơn all !

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

SUSHI

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659