banner
banner
logo

Khiếu nại

Lừa đảo

ONEPRO LỪA ĐẢO NHÀ ĐẦU TƯ

image of user

#2E6536BD9724

12/01/2023

ONEPRO LỪA ĐẢO NHÀ ĐẦU TƯ

LÊ THỊ HỒNG- ONEPRO GLOBAL- ID 5003405

   Tầm đầu tháng 7 có bạn nhân viên bên sàn ONEPRO GLOBAL tên là Phương, bạn mời chào và xin kết bạn zalo với Tôi để giới thiệu về thị trường chứng khoán. Bạn liên tục làm phiền Tôi ngày nào cũng gửi cho Tôi xem về những Thương vụ chia cổ tức, cho Tôi vào nhóm các nhà đầu tư bên bạn mà Tôi nghĩ cũng chỉ là cài nhân viên sàn vào để lừa đảo các nhà đầu tư tư mới, mãi sau này Tôi mới phát hiện điều này. Với thủ đoạn bảo Tôi vào vốn 5000usd sẽ được sàn Bonus 2000usd, sau khi tạo dựng và lấy được lòng tin của Tôi thì khuyên Tôi mở 1 tài khoản bên sàn để tham gia thử. Tôi chỉ cần gửi 2 mặt cmnd và gmail thì bạn sẽ tạo và passwork sẽ được gửi về gmailcho Tôi.

   Sau đó, hướng dẫn Tôi tải ứng dụng MT4 về máy và bắt đầu kích hoạt vốn giao dịch vào tk có số ID 5003405. Tôi nhẹ dạ cả tin nạp vào 5000usd qua:

STK 116002687431

TÊN CHỦ TK CTCP CỔNG TRUNG GIAN THANH TOAN NGAN LUONG

   Và được bonus là 2000usd như bạn nhân viên nói.

   Sau khi vào vốn xong thì có bạn xưng là kỹ thuật viên tại sàn tên zalo là TONY INVEST hướng dẫn Tôi vào lệnh. Mới đầu Bạn cho Tôi đi lệnh với các số lots nhẹ. Trong quá trình tham gia có lời có âm nhưng Tôi chưa được rút bao giờ. Thì đột nhiên phía sàn rút toàn bộ số bonus ra dẫn đến tk Tôi cháy, không còn số vốn 5000usd của Tôi. Tôi có thắc mắc và hỏi nhân viên bên sàn nhưng tới nay chưa được phản hồi rõ ràng về vụ việc này. Hiện tại Tôi không còn giữ liên hệ với bất cứ nhân viên nào tại sàn.

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

ONEPRO

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659