logo

Khiếu nại

Lừa đảo

sàn Vantage giãn pip lớn, đơ sàn không cho đi lệnh, tự động ngắt lệnh cháy tài khoản sau kiến nghị 3 ngày khôi phục tài khoản.

image of user

#03FF78C73396

04/01/2023

sàn Vantage giãn pip lớn, đơ sàn không cho đi lệnh, tự động ngắt lệnh cháy tài khoản sau kiến nghị 3 ngày khôi phục tài khoản.

Tôi được người em quen trên nhóm fx giới thiệu đang giao dịch ở sàn Vantage, sàn này rất uy tín, nhóm này giao dịch lợi nhuận ổn lắm. Sau khi được vào nhóm của Tom nguyen (nguyen vũ hữu) được mở tài khoản giao dịch và tom nguyen cài các link web trang chủ vant với tài khoản ngân hàng của tôi. Tôi đã nhờ Tom Nguyen nap vào khoảng 5000$ và giao dịch theo lệnh trong nhóm. Các lệnh cho luôn đi ăn ngắn nhồi lệnh 10-20pip là cắt, và một số lệnh luôn bảo nuôi đi giá tầm này nuôi được, với tâm lý là người quen của đứa em mà tôi chơi đã nhiều năm cộng với tom nguyen nói rất đi vào lòng người:

Tôi đã vào sàn hcm tại địa chỉ 1489 quận 7 tp.hcm gặp quản lý sàn Nam Bùi rất nhiều anh em thân thiết chị cứ yên tâm giao dịch. Khi thị trường sập tôi liên tục phải nạp tiền vào gồng tôi luôn hỏi tôm Nguyễn sàn uy tín không gồng được chứ. Thì đều bảo giá này gồng tốt nạp tiền đi. Cứ vậy đến tháng 9 một sàn Vantage đã xảy ra một việc chưa từng thấy các ib sàn đều bảo bao nhiêu năm qua làm ở sàn mà em không nghĩ là có như vậy: ngày 26/09 vào lúc 8h00 đến 8h10p sàn chạy nến giật không hình thành nổi nến, sàn đơ tài khoản bị đơ cho cho đi lệnh, cắt lệnh xử lý lệnh, toàn sàn các tài khoản trong nhóm đều ngưng hoạt động, độ giãn cách đo được lúc bấy giờ bằng tài khoản demo lên tới 800pip với vàng và các cặp tiền, một mức giãn quá kinh khủng chưa có trong tiền lệ. Trc khi sàn đơ cả nhóm thấy giá sàn chạy ảo, giãn cách quá lớn khi ấy làm tk không đủ kháng cự tôm nguyên bảo tôi sell lệnh to từ 108 về 103, tôi buộc phải sell để cân giữ tài khoản thì ngay lập tức sàn đơ lệnh toàn bộ các lệnh treo không thể vào để tháo/gỡ lệnh hiện lên màn giao dịch âm dương lẫn lộn và chưa đầy vài phút sau sàn hoạt động lại thì toàn bộ các lệnh đều bị ngắt cháy tài khoản. tôi đã phản ánh lên sàn gửi email thì khoảng 3 ngày sau sàn trả lại khôi phục tài khoản cũ cho tôi (với 3 ngày từ thứ 2,3,4 thị trường vẫn chạy) chiều muộn hday khi nhận được thông tin tôm nguyên gọi tôi mới mở tài khoản ra thì tài khoản của tôi các lệnh sell dưới Gu và vàng đã âm lên tới hơn 40000$. hơn nữa với giải thích của sàn hỗ trợ tôi lúc gia đình có việc là 10.000$ chỉ trong 10 ngày tôi đã gọi nam Bùi yêu cầu phải có trách nhiệm và hỗ trợ tôi vùi lỗi Do sàn tôi không đồng ý bonus kiểu này vì quá bất ngờ quá sốc nhận lại tk tự nhiên âm thêm cả 1 đống làm tôi càng hoang mang khi xác định sàn có thể can thiệp lệnh tháo cũng như hoàn lệnh cho tôi mà tôi k hề hay biết. một sàn uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm mà lại bị đơ đúng lúc thị trường biến động mạnh với lời giải thích của đại diện sàn nói là lúc đó sàn nào cũng đơ. với tài khoản hiện tại của tôi hiện có tôi yêu cầu sàn phải có trách nhiệm với các lệnh tại thời điểm 8h00 trở đi của ngày 26/09/2022 đó của tôi và bồi thường cho tôi để tôi yên tâm tiếp tục giao dịch.

1/2

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

VANTAGE FX

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659