banner
banner
logo

Khiếu nại

Lừa đảo

Tố cáo ib và sàn ăn cháy

image of user

#93A6F5BF70DB

13/01/2023

Tố cáo ib và sàn ăn cháy

Tố cáo CJC Market

Sau khi tôi để lại thông tin liên lạc trên nhóm tìm hiểu FOREX thì IB (Phạm Nghĩa ) liên hệ hướng dẫn tôi mở tài khoản ở sàn CJC Market và Nghĩa cũng là người hướng dẫn tôi đi lệnh. Sau bao hứa hẹn, cam kết hoàn vốn, kiếm lãi Nghĩa thường đi lệnh với số lót rất lớn so với tài khoản , cứ nạp tiền vào sau vài ngày là tài khoản lại báo đỏ. Tk của mình có 3k mà vào lot 1.0 vàng , 0.6 dầu. IB nhưng không biết cân nhắc đảm bảo vốn mà liên tục đưa tôi vào những khối lượng vàng lớn cực kỳ rủi ro ? Sau đó cân TK liên tục bảo mình nạp tiền để tháo lệnh. Mình không đồng ý vào tiền thêm vì những lần vào tiền trước đó đều không có kết quả. Vậy sàn đưa Chuyên viên kèm 1:1 với khách hàng như thế này có thật sự hiệu quả hay không ? Chuyên viên và sàn ăn cháy cùng nhau ?

Đến giờ phút đó, ở tình huống như thế, các bạn vẫn muốn NĐT vào vốn. Tôi hiểu, sàn CJC Market không hề coi trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng, chỉ tìm mọi cách để moi tiền của khách hàng.

1/2

icon

Sàn bị khiếu nại

hình ảnh

CJC MARKETS

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

icon

Các khiếu nại khác của sàn

Bạn cũng gặp vấn đề tương tự ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Gửi khiếu nại
icon

Xem các khiếu nại khác

Xem thêm
icon
logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659